Đồng hành cùng Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện Xuân ấm tình thợ trẻ 2018

Vĩnh Phúc là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp, chế xuất và hàng trăm doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Với hơn 110.000 công nhân, đa số là thanh niên đang sinh sống và làm việc đã góp phần không nhỏ tạo dựng nền kinh tế phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc. Chính vì vậy, tối ngày 19/1 vừa qua, Ban thường vụ Tỉnh đoàn kết hợp cùng Hội doanh nghiệp trẻ, Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc đã tổ chức sự kiệnXuân ấm tình thợ trẻ – Xuân Mậu Tuất 2018” tại quảng trường thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Sự kiện nhằm gửi lời tri ân, quan tâm chăm sóc của các cấp bộ Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc đến với các đối tượng thanh niên công nhân, đồng thời tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

Đồng hành cùng Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện Xuân âm tình thợ trẻ 2018 02

Sự kiện với sự góp mặt của một số lãnh đạo của Sở, ban, ngành tỉnh Vĩnh Phúc cùng đông đảo đội ngũ công nhân tại 3 địa phương: Thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình xuyên, thị xã Phúc Yên, tạo nên không khí tưng bừng cho ngày hội. Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, ca hát, nhảy sôi nổi, đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, giai cấp công nghân được chính những người công nhân thực hiện mang đến không khí vui tươi, phấn khởi chào Xuân Mậu Tuất 2018.

Đồng hành cùng Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện Xuân âm tình thợ trẻ 2018 03

Thông qua chương trình, Tỉnh đoàn đã gặp gỡ và tặng quà cho 30 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhằm khích lệ tinh thần lao động, sản xuất hăng say. Đồng thời, sự kiện “Xuân ấm tình thợ trẻ” được coi là ngày hội giao lưu văn hóa – văn nghệ hàng năm của thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc.

Để tổ chức sự kiện được thành công không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ nhân sự sự kiện của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga. Với kinh nghiệm 5 năm đồng hành cùng Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Minh Nga Event luôn cố gắng tạo nên những chương trình chất lượng nhất, làm hài lòng người tham dự và khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức Event, thuê MC dẫn chương trình, thiết bị sự kiện hãy liên hệ với Minh Nga Event để trải nghiệm các dịch vụ uy tín.

Xem thêm các sự kiện của Vĩnh Phúc tại:

 

abc