Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tất niên

Thời điểm cuối năm là dịp doanh nghiệp cùng nhân viên nhìn lại một năm làm việc, điểm qua những thành tích hay thất bại và chúc nhau một năm mới luôn mạnh khỏe và thành công. Và điều tất yếu, bên cạnh bữa tiệc Gala Dinner cuối năm không thể thiếu âm nhạc, những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được chính nhân viên công ty thực hiện.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tất niên 01

Tổ chức sự kiện tất niên thường diễn ra cuối năm hầu hết thiết bị sự kiện sử dụng là âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình led, máy chiếu, bàn ghế đãi tiệc, thiết kế sân khấu sự kiện, nhà bạt che nắng, nhà dù, mái che sân khấu…Tuy nhiên, doanh nghiệp nếu đầu tư mới hoàn toàn các thiết bị sự kiện là điều khó có thể thực hiện, bởi kinh phí mua mới khá lớn, không đáp ứng được nhu cầu tổ chức sự kiện khác.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tất niên 02

Thấu hiểu điều này, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tất niên nhằm mang đến những bữa tiệc cuối năm ý nghĩa. Là một trong những đơn vị hàng đầu cho thuê thiết bị nhạc cụ, sở hữu hệ thống loa đài, máy chiếu, màn hình Led hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài phục vụ các sự kiện tất niên, hội nghị hội thảo quy mô nhỏ, vừa, lớn, yêu cầu chất lượng âm thanh ánh sáng đẳng cấp.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tất niên 03

Nếu khách hàng đang băn khoăn lựa chọn thiết bị sự kiện, cách lắp đặt, sắp xếp các vật dụng hay không biết chọn đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín hãy liên hệ ngay với Minh Nga Event. Mọi lo lắng, vấn đề của khách hàng sẽ được đơn vị giải quyết, tư vấn tốt nhất giúp sự kiện tất niên được tổ chức hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ sẽ trợ giúp khách hàng, xử lý các tình huống khó khăn gặp phải trong quá trình tổ chức sự kiện. Sự hài lòng của khách hàng sẽ động lực phát triển của Minh Nga Event.

Xem thêm:

 

abc