Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện

Để tổ chức sự kiện thành công, đơn vị tổ chức không chỉ có ý tưởng độc đáo, đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghệp mà còn đáp ứng yêu cầu về thiết bị sự kiện. Tuy nhiên, nếu sự kiện nào doanh nghiệp cũng đầu tư mua mới các sản phẩm thiết bị là điều không cần thiết, gây lãng phí ngân sách tổ chức. Vì vậy, dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện được coi là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng vừa sở hữu những thiết bị chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư Event.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã đưa ra các gọi dịch vụ thiết bị chất lượng. Hãy cùng tham khảo các dịch vụ uy tín của đơn vị:

Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện 01

Minh Nga Event sở hữu thiết bị âm thanh ánh sáng riêng lẻ Micro, âm ly, Mixer, đèn led…của các thương hiệu  nổi tiếng. Tùy thuộc vào quy mô, yêu cầu của khách hàng mà công suất lớn nhỏ cho các địa điểm sự kiện như khách sạn, nhà hàng hay phòng hội nghị có diện tích nhỏ.

Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện 02

Sân khấu được coi phần không thể thiếu, là bộ mặt, vị trí trung tâm của chương trình. Hiện nay, sân khấu được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác biệt, ấn tượng, kích thước, độ cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các sân khấu hình chữ nhật, hình vuông thông dụng hay được thiết kế sân khấu trình diễn thời trang hình dấu cộng, chữ T, chữ I, hình tròn thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư của doanh nghiệp, khách hàng.

Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện 03

Với những buổi lễ khai trương, khánh thành hay động thổ nhà máy, cổng hơi đóng vai trò mời chào, thu hút khách mời. Có nhiều cổng hơi mới lạ, thể hiện được phong cách, đặc trưng riêng của từng đơn vị, doanh nghiệp. Tùy theo quy mô của event mà bạn có thể chọn kích thước của cổng hơi khác nhau: 6m, 8m, 10m, 12m…

Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện 04

Màn hình LED của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2). Màn hình dễ dàng lắp đặt, vận chuẩn, dễ dàng sử dụng.

Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện 05

Sở hữu nhiều đầu máy chiếu chất lượng, có độ nét cao, độ phân giải cao, đảm bảo chạy ổn định trong suốt hội thảo trình chiếu. Minh Nga Event cam kết cung cấp những thiết bị máy chiếu hiện đại, giúp hội nghị, sự kiện được diễn ra suôn sẻ.

Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện 06

Với các sự kiện ngoài trời, nhà bạt, nhà dù là giải pháp hạn chế những rủi ro hiệu quả bởi thời tiết bất thường luôn có thể xảy ra. Công ty có nhiều loại nhà dù, bạt kích thước phù hợp với từng quy mô của sự kiện từ nhỏ đến quy mô lớn. Chúng tôi sẽ vận chuyển, lắp đặt đến tận địa điểm sự kiện cho khách hàng với giá thành cạnh tranh, hợp lý với ngân sách của khách hàng.

Danh mục cho thuê thiết bị sự kiện 07

Trong một sự kiện, hội nghị vị trí khách mời, đối tác, khán giả đóng vai trò lớn đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời thể hiện sự tôn trọng với người tham dự sự kiện. Nắm bắt được nhu cầu này, Minh Nga Event đã hỗ trợ khách hàng nhiều mẫu bàn ghế, kiểu dáng đẹp mắt để sự kiện được thành công tốt đẹp.
 

abc