Cung cấp lễ tân

Lễ tân là bộ phận ngoại giao có trách nhiệm đón tiếp và chiêu đãi khách hàng, là người đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp trong các sự  kiện diễn ra. Bởi vậy lễ tân đóng vai trò quan trọng mang đến hình ảnh đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty. Có lẽ vậy mà dịch vụ cung cấp lễ tân ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CUNG CẤP LỄ TÂN

  • Tạo ấn tượng tốt cho doanh nghiệp

Công ty cung cấp dịch vụ lễ tân 01

Các doanh nghiệp Việt hiện nay đang có xu hướng sử dụng lễ tân, người mẫu, PG chuyên nghiệp để tạo hình ảnh tốt đẹp với người tiêu dùng và đối tác. Việc này thể hiện sự trang trọng của doanh nghiệp gửi tới qúy khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của công ty.

  • Đáp ứng đa dạng sự kiện

Dịch vụ cung cấp lễ tân được đưa ra nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu, sự kiện của khách hàng. Đội ngũ lễ tân có trách nhiệm đón khách trong các hội nghị, hội thảo, khai chương, lễ cưới, event, sự kiện lớn.

  • Tiết kiệm chi phí

Cung cấp lễ tân 02

Thay vì phải mất nhiều phí thuê riêng lẻ từng lễ tân. Dịch vụ cung cấp lễ tân trọn gói cho thuê đội ngũ lễ tân với ngoại hình đẹp, trang phục phù hợp với sự kiện giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho tổ chức Event.

  • Tiết kiệm thời gian

Để tuyển chọn được đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, ngoại hình nổi trội doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian để tuyển chọn. Bên cạnh đó phải training cho họ các kỹ năng, khả năng giao tiếp, cách xử lý tình huống khó khăn khi xảy ra. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thực hiện chương trình. Trong khi đó, dịch vụ cho thuê lễ tân trọn gói của Minh Nga Event sẽ giúp khách hàng giải quyết được mọi khó khăn trên.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP LỄ TÂN CỦA MINH NGA EVENT?

Cung cấp lễ tân 03

  • Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga cung cấp đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, duyên dáng, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các hoạt động lớn.
  • Chúng tôi mang đến cho khách hàng, lễ tân có ngoại hình xinh đẹp, chiều cao và vóc dáng
  • Có kỹ năng cơ bản, giỏi giao tiếp chiều cao chuẩn đã được đào tạo bài bản từng cử chỉ về phong cách giao tiếp, cách đón khách, cách chào khách, hướng dẫn khách và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Dịch vụ đầu tư vào trang phục, áo váy cho lễ để phù hợp với mỗi sự kiện, hoạt động được tổ chức của khách hàng
  • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiêp với chi phí thuê giá rẻ, doanh nghiệp có thể thuê theo giờ để giảm kinh phí.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NGA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp lễ tân 04

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga là một đơn vị cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành lớn trên khắp cả nước. Chúng tôi cho thuê PG, MC, nhóm nhảy, ban nhạc chuyên nghiệp và không chuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức. Bằng sự nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng và được đánh giá cao.

Công ty với thế mạnh đào tạo nhân viên sự kiện, tạo cho họ môi trường học tập, rèn luyện các kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ giỏi để thực hiện nhiều chương trình, tăng sự linh hoạt, nhanh nhạy trong các tình huống bất ngờ ở sự kiện. Nhân viên lễ tân của Minh Nga Event được học những kỹ năng mềm đơn giản đến phức tạp, từ cách chào đón, luôn mỉm cười với khách hàng.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm, công ty còn mang đến nhiều dịch vụ chất lượng như cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, lắp đắt thiết bị, công nghệ cao, xây dựng chủ đề, ý tưởng cho chương trình. Mọi nhu cầu của khách hàng đều có thể được Minh Nga Event giải quyết mang đến thành công cho các sự kiện.

 

abc