Công ty tổ chức sự kiện giá rẻ nhất

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một công ty tổ chức sự kiện giá rẻ ? Vậy hãy đến với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức Event và thành công từ hàng nghìn dự án thực tế, với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ của Minh Nga Event chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trên cả mong đợi.

Công ty tổ chức sự kiện giá rẻ nhất 01

Dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ chất lượng

KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁ RẺ MINH NGA EVENT

Chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả đó chính là 3 đặc điểm nổi bật của dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ từ Minh Nga Event

  • Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở tất cả mọi yếu tố cấu thành lên một sự kiện như dàn âm thanh sân khấu, đội ngũ dẫn chương trình, PG, ca sĩ, vv. Tất cả các yếu tố này đều được Minh Nga Event chuẩn bị kĩ lưỡng, phù hợp với từng loại hình sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện giá rẻ nhất 02

  • Sáng tạo

Sự sáng tạo được thể hiện trong kịch bản, ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo. Với mỗi loại hình tổ chức Event, với mỗi chương trình sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập một kịch bản thật mới mẻ, sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi cam kết không sử dụng một kịch bản 2 lần để tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, cũng như tạo được sự ấn tượng với những người tham dự.

  • Hiệu quả

Hiệu quả của dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ được thể hiện ở chỗ chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải đi tất cả những thông điệp mà bạn mong muốn, giúp bạn đạt được mục tiêu, mục đích của mình.

Công ty tổ chức sự kiện giá rẻ nhất 03

QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁ RẺ CỦA MINH NGA EVENT

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua các kênh thông tin

Để sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty, hoặc liên hệ qua các kênh thông tin khác như số hotline, mạng xã hội Facebook.

Bước 2: Phân tích nhu cầu, xây dựng phương án tổ chức

Sau khi lắng nghe nhu cầu, mong muốn của bạn, cũng như bạn đã chấp nhận với báo giá tổ chức sự kiện của chúng tôi đưa ra, thì đội ngũ nhân sự của Minh Nga Event sẽ nghiên cứu các yếu tố để xây dựng một kịch bản hoàn hảo nhất với mức ngân sách rõ ràng, chi tiết. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thiết lập một vài phương án dự phòng để có thể đối phó với những rủi ro bất thường có thể xảy ra.

Bước 3: Tiến hành báo giá, ký kết hợp đồng

Kịch bản tổ chức được xây dựng ở bước 2 chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận lại một lần nữa. Nếu bạn có yêu cầu chỉnh sửa hợp lý, chúng tôi sẽ ghi nhận, sửa đổi và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4:  Hoàn thiện chương trình

Mọi khâu liên quan đến quá trình tổ chức sẽ được kiểm duyệt lại một lần nữa để chính thức “lên sóng”.

Bước 5: Tổ chức chương trình

Thiết kế sân khấu sự kiện, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng, chuẩn bị văn nghệ, PG, thiết kế giấy mời, vv.

Bước 6: Kết thúc chương trình và tiến hành đánh giá hiệu quả

Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, trong suốt quá trình sự kiện diễn ra, Minh Nga Event luôn có một đội ngũ giám sát, quản lý để đề phòng và đối phó kịp thời với những rủi ro. Kết thúc chương trình chúng tôi còn thực hiện và đánh giá rút kinh nghiệm.

Hãy đến với Minh Nga Event để được tư vấn tổ chức sự kiện hoành tráng, thành công nhất với chi phí tổ chức sự kiện hợp lý nhất bạn nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Xem thêm:

 

abc