Tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Tổ chức sự kiện Đà Nẵng là dịch vụ cần thiết trong chuỗi hoạt động marketing của doanh nghiệp. Sự kiện là cơ hội để các công ty đánh bóng thương hiệu, hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, tổ chức Event tạo không gian, thời gian cho doanh nghiệp giao lưu, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để thay đổi chiến lược kinh doanh phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu trên, nhiều công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng đã được thành lập và cạnh tranh mạnh mẽ với nhau. Nổi bật trong đó là Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga uy tín, chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng phục vụ cho khách hàng.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên tổ chức các chương trình, hoạt động mang tầm cơ quy mô lớn như khai trương, khánh thành, động thổ, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện du lịch…Hay các sự kiện xã hội như tổ chức sự kiện sinh nhật, tổ chức lễ hội, trung thu…Dịch vụ phục đa dạng mọi nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, cộng đồng giúp thực hiện thành công sự kiện.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đặt chất lượng làm yếu tố hàng đầu trong mỗi dịch vụ, lấy thành công của khách hàng là niềm vui, thành công của chính mình. Dịch vụ mang đến cho những ý tưởng độc đáo tạo riêng biệt cho sự kiện, hệ thống hiện đại hỗ trợ cho sân khấu được nổi bật, thực hiện tiến độ chính xác giảm thiểu rủi ro bất ngờ xảy ra trong sự kiện. Khách hàng đến với dịch vụ tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, làm hài lòng mọi yêu cầu, giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc trong vấn đề thực hiện sự kiện.

CÁC DỰ ÁN TỔ CHỨC TẠI ĐÀ NẴNG

Dữ liệu đang trong quá trình cập nhật lại…

 

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN MINH NGA EVENT

  • Ý TƯỞNG SÁNG TẠO: Minh Nga Event là một công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín nên chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những ý tưởng, kịch bản sáng tạo nhất. Mỗi sự kiện là một ý tưởng mới, là sự khác biệt, dấu ấn khó phai.
  • NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP: Với uy tín là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu, Minh Nga Event là nơi hội tụ nhiều nhân tài sự kiện. Đội ngũ nhân viên, PG, MC chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc, được đào tạo những kỹ năng, kiến thức chuyên môn tốt.
  • TIẾN ĐỘ NHANH CHÓNG: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi giám sát thực hiện chương trình theo đúng tiến độ trong kế hoạch, thực hiện chính xác từng khâu, hạng mục, góp phần hạn chế các tình huống bất ngờ.
  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI: Công ty luôn cập nhật các thiết bị sự kiện hiện đại, kỹ xảo âm thanh ánh sáng tiên tiến, xu hướng công nghệ mới trên thế giới nhằm đáp ứng nhiều chương trình quy mô tầm cỡ lớn.
  • GIÁ THÀNH HỢP LÝ: Thấu hiểu chi phí là vấn đề lo lắng của khách hàng, Minh Nga Event cung cấp giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng, tiết kiệm kinh phí tổ chức.

NHỮNG LƯU Ý VỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG

  • Xin giấy cấp phép sự kiện: Giấy phép tổ chức là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp, tổ chức có thể thực hiện chương trình. Nhiều công ty khi tổ chức Event đã không xin phép của chính quyền dẫn đến khi diễn ra chương trình bị cơ quan chức năng đình chỉ, ảnh hưởng đến uy tín, sự chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy xin cấp giấy phép tổ chức cẩn thận.
  • Lựa chọn địa điểm: Tổ chức Event cần đến địa điểm phù hợp với quy mô, số lượng khách mời, khán giả để hạn chế thiếu chỗ hay trống nhiều vị trí. Khách hàng nên tìm đến trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có địa điểm tổ chức phù hợp.
  • Dự đoán rủi ro: Chúng ta không thể tổ chức Event một cách hoàn hảo, không có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Vì vậy, hãy dự trù cho mình những rủi ro khi xảy ra, cách xử lý, ứng biến chuyên nghiệp.

 

abc