Công ty nào cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng?

Đối với một sự kiện, việc setup thiết bị sự kiện sao cho đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng là yếu tố hàng đầu để tạo nên thành công cho Event. Chính bởi vậy nên nhiều doanh nghiệp luôn muốn liên kết với đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện uy tín và chi phí hợp lý.

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG

  • Hệ thống thiết bị sự kiện

Công ty nào cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng? 01

Các công ty cho thuê thiết bị luôn có sự chuẩn bị chu đáo và chỉnh chu nhất về tất cả các trang thiết bị tổ chức sự kiện, hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn led hiện đại hay các vật dụng Event. Đặc biệt, không chỉ cung cấp các thiết bị Event, đơn vị còn hỗ trợ nhân viên kỹ thuật xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ xảy ra một cách nhanh gọn và an toàn nhất để không ảnh hưởng đến sự kiện đang diễn ra. Đây chính là yếu tố hàng đầu để đánh giá một công ty cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp và uy tín.

  • Kinh nghiệm và thành công trong thực tế

Công ty nào cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng? 02

Bên cạnh đó, để đánh giá đơn vị đó có chuyên nghiệp không, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, ý kiến khách hàng, kinh nghiệm, năng lực của công ty cung cấp thiết bị. Bạn có thể tham khảo những đánh giá từ bạn bè, doanh nghiệp hay những đơn vị đã từng sử dụng dịch vụ ở đây.

Đặc biệt, kinh nghiệm và năng lực của doanh nghiệp qua các sự kiện họ thực hiện sẽ là tiêu chí hàng đầu để bạn tin tưởng đơn vị đó. Trên thực tế, nhiều khách hàng đã đưa ra lựa chọn sai lầm bằng đánh giá cảm quan bên ngoài. Hệ quả là Event không được suôn sẻ, gặp nhiều vấn đề rủi ro.

  • Đội ngũ quản lý và nhân viên kỹ thuật

Khi đến với dịch vụ cho thuê thiết bị, khách hàng sẽ là người tiếp xúc trực tiếp với người quản lý và nhân viên thực hiện dự án đó. Hãy chú ý cách làm việc, khả năng giao tiếp, kinh nghiệm làm việc…để thấy được rằng họ có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không. Bởi vì khi điều phối các thiết bị sự kiện âm thanh, ánh sáng, loa đài thì nhân viên cần phải có kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý, kết hợp ăn ý để các hoạt động được hấp dẫn.

  • Giá cả hợp lý

Công ty nào cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng? 03

Thông thường khách hàng nên yêu cầu công ty tổ chức sự kiện cung cấp bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá trên thị trường, đánh giá dịch vụ nếu thấy mức giá đề nghị phù hợp với nội tại doanh nghiệp mình. Bởi những gói dịch vụ thiết bị này sẽ tiết kiệm và có mức giá rẻ hơn rất nhiều, giúp bạn quản lý tốt hơn về mặt chi phí phát sinh không mong muốn.

Là đơn vị hội tụ đủ các tiêu chí trên, Minh Nga Event được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Đơn vị đã cung cấp nhiều thiết bị sự kiện, tổ chức nhiều Event thành công trên khắp các tỉnh thành cả nước như: cho thuê màn hình Led sự kiện cổ vũ U23 Việt Nam tại SVĐ Hàng Đẫy, cho thuê nhà bạt, Nhà dù phục vụ lễ khánh thành nhà máy Công ty Giày Lợi Tín Lập Thành, Âm thanh ánh sáng cho Viettel tổ chức Gala...

Hãy tạo thành công cho sự kiện bằng cách liên kết với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã trải nghiệm dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Minh Nga Event đảm nhiệm vai trò tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt các thiết bị sự kiện hiện đại.

Xem thêm:

 

abc