Concept tổ chức sự kiện ngoài trời

Với không gian thoáng rộng, không gò bó trong phòng kín, bạn sẽ dễ dàng sáng tạo lên concept tổ chức sự kiện ngoài trời ấn tượng, mang đến dấu ấn khó phai cho người dự sự kiện. Vậy tại sao không thử tổ chức sự kiện ngoài trời?

CONCEPT – LINH HỒN CỦA SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Concept được hiểu là ý tưởng chủ đạo, xuyên suốt trong suốt quá trình thực hiện sự kiện. Thông qua cách trang trí không gian, setup, thiết kế sân khấu sự kiện, thông điệp đều nhằm mục đích làm nổi bật concept của sự kiện. Từ concept chính sẽ phát triển thành các nhánh ý tưởng để xây dựng nên Event hoàn chỉnh nhất, thể hiện được rõ nhất concept.

Concept tổ chức sự kiện ngoài trời 01

Concept tổ chức sự kiện ngoài trời là phần không thể thiếu trong event. Bởi nó được ví như kim chỉ nam dẫn dắt cho nhà tổ chức triển khai công việc cần làm. Để concept thuyết phục được doanh nghiệp chấp nhận, yếu tố khác biệt, lôi cuốn và tính khả thi là tiên quyết. Tuy nhiên, qua đó phải truyền tải được thông điệp của công ty đến với khách hàng mục tiêu.

Concept tổ chức sự kiện ngoài trời 02

Các nhà tổ chức cần thấu hiểu doanh nghiệp, sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp để đưa ra những concept “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp đó. Xây dựng concept vừa tốt vừa phù hợp, không khác gì gãi đúng chỗ ngứa của người đầu tư tổ chức sự kiện, chắc chắn nó sẽ giúp Event Team của bạn vượt qua “cửa ải” đầu tiên.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI CẦN GÌ?

  • Sân khấu sự kiện

Concept tổ chức sự kiện ngoài trời 03

Như đã nói ở trên, tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ mang đến những ý tưởng, chủ đề khác biệt. Event ngoài trời thích hợp với các loại hình tổ chức sự kiện tiệc cưới, tổ chức sự kiện thời trang nên không bị gò bó trong phòng kín với sân khấu truyền thống hình chữ nhật, có thể được thiết  kế độc đáo hơn, nhiều cấu trúc ấn tượng hơn. Tuy nhiên, cần thiết kế sân khấu sự kiện ngoài trời đảm bảo an toàn.

  • Lều bạt, nhà dù

Concept tổ chức sự kiện ngoài trời 04

Sự kiện ngoài trời không thể tránh khỏi rủi ro khi gặp thời tiết bất lợi như mưa, gió. Chính vì vậy, thuê phông bạt, nhà dù là giải pháp tối ưu giúp Event ngoài trời được tổ chức suôn sẻ ngay cả khi gặp thời tiết bất lợi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Nga Event khi có nhu cầu thuê nhà bạt. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu nhà bạt, ô che diện tích, kích cỡ đa dạng cho khách hàng, phù hợp với nhiều sự kiện lớn, nhỏ.

  • Hệ thống âm thanh

Concept tổ chức sự kiện ngoài trời 05

Tổ chức sự kiện không thể thiếu các thiết bị âm thanh ánh sáng, máy chiếu, được cho là chất xúc tác để tạo cảm xúc cho người tham dự. Các thiết bị cần lắp đặt đều ở vị trí phù hợp, tránh hiện tượng khu vực nghe chói tai, khu vực khác âm thanh quá nhỏ. Lắp đặt thêm các thiết bị chống rít, chống rung cùng các thiết bị hỗ trợ để vận chuyển dễ dàng đến các vị trí khác nhau.

  • Bàn ghế sự kiện

Concept tổ chức sự kiện ngoài trời 06

Với những ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời, bàn ghế sự kiện cũng cần được lựa chọn phù hợp về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc. Cách trang trí bàn ghế sự kiện để làm nổi bật concept của chương trình.

Xem thêm:

 

abc