Cho thuê thiết bị sự kiện ngoài trời chất lượng

Tổ chức sự kiện ngoài trời thường được thực hiện tại các sân vận động, công viên, bãi biển hay những không gian có diện tích lớn ngoài trời. Chính vì vậy, event ngoài trời có những đặc điểm, yêu cầu khác với tổ chức sự kiện trong phòng hội nghị, đặc biệt trong vấn đề lựa chọn thiết bị sự kiện.

Cho thuê thiết bị sự kiện ngoài trời 01

Với không gian rộng như vậy, các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng, loa đài, micro đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên thành công của sự kiện. Các thiết bị phải đáp ứng được đủ công suất, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và có sức lan tỏa trong khắp không gian sự kiện.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt vị trí của các thiết bị cũng đòi hỏi có tính khoa học, chuyên nghiệp để hạn chế những rủi ro phát sinh như loa bị rè, chói tai, khu vực âm thanh quá lớn, khu vực khác quá nhỏ, vị trí thiết bị chắn tầm nhìn của khán giả, nhà bạt không đủ diện tích bao phủ không gian… Đặc biệt, các thiết bị ngoài trời phải đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ cao bởi tổ chức sự kiện ngoài trời dễ gặp thời tiết bất thường, dễ hỏng hóc thiết bị.

Cho thuê thiết bị sự kiện ngoài trời 02

Trong quá trình tổ chức sự kiện không thể thiếu nhân viên kỹ thuật, đội ngũ hiệu chỉnh thiết bị sự kiện phù hợp với từng tiết mục, hoạt động. Ví dụ như trong tổ chức sự kiện nghệ thuật các nhân viên tổ chức sự kiện phải điều chính dàn âm thanh, phát nhạc, ánh sáng theo đúng tiết mục, yêu cầu của nghệ sỹ biểu diễn. Vì vậy, không chỉ đòi hỏi các thiết bị sự kiện hiện đại mà đội ngũ kỹ thuật cũng cần có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm làm việc.

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI CỦA MINH NGA EVENT

  • Thiết bị sự kiện đầu tư mới, hiện đại, được nhập khẩu bởi các thương hiệu uy tín trên thế giới
  • Tư vấn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng, sự kiện. Đơn vị cung cấp, giao hàng và lắp đặt trên khắp toàn quốc
  • Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật, hậu cần khắc phục những rủi ro phát sinh trong event
  • Đa dạng dịch vụ: tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu sự kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Giá thành tốt nhất, giả thiểu các chi phí cho khách hàng

Xem thêm:

 

abc