Cho thuê thiết bị sự kiện lễ khai trương

Lễ kai trương là một sự kiện quan trọng, là khởi đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn kinh doanh trên thị trường. Để tổ chức sự kiện khai trương diễn ra suôn sẻ, thành công đơn vị tổ chức không chỉ sở hữu kịch bản, kế hoạch sự kiện đặc sắc mà còn cần đến sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị sự kiện. Trong các phần nghi thức, hoạt động lễ khai trương, thiết bị sự kiện trở thành yếu tố thiết yếu không thể thiếu giúp mang đến cho phần nghi thức trở nên trang nghiêm và lịch sự – sẽ đánh dấu cột mốc đáng nhớ mở ra một chặng đường kinh doanh thịnh vượng phía trước. Do đó, hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị sự kiện lễ khai trương.

Các thiết bị cần có trong tổ chức sự kiện khai trương:

  • Thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị sự kiện lễ khai trương 01

Hãy thử nghĩ xem một sự kiện mà không có sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng sân khấu sẽ như thế nào? Thật tẻ nhật, nhàm chán và có lẽ là sẽ không bao giờ thành công được. Hệ thống âm thanh, loa đài, máy chiếu sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động, tiết mục đang diễn ra, giúp tác động vào cảm quan, thu hút người tham dự, hòa nhịp cùng event.

Thấu hiểu điều này, Minh Nga Event là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện uy tín trên cả nước đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm loa đài, âm thanh, đèn chiếu hiện đại, công suất với chi phí cạnh tranh nhất.

  • Sân khấu

Cho thuê thiết bị sự kiện lễ khai trương 02

Sân khấu là phần quan trọng không thể thiếu và được đặt ở vị trí trung tâm của sự kiện. Đây là vị trí để các vị lãnh đạo, đại biểu, chủ doanh nghiệp phát biểu cảm nghĩ và là nơi MC dẫn dắt, gửi thông điệp ý nghĩa đến với đối tác, khách mời và người tham dự. Hay đây cũng là nơi mà các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc diễn ra để thu hút khán giả sau những bài diễn văn dài.

Chính vì vậy, sân khấu được chú trọng đầu tư, thiết kế ấn tượng, làm nổi bật được đặc trưng của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trong nhiều năm tổ chức sự kiện, Minh Nga Event cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu đẹp, sang trọng góp phần tạo nên buổi lễ khai trương trang trọng, hoành tráng.

  • Bàn ghế

Cho thuê thiết bị sự kiện lễ khai trương 03

Góp phần tạo thành công quan trọng tạo nên thanh công cho lễ khai trương là người tham dự sự kiện: khách mời, đối tác, khán giả. Vì vậy, doanh nghiệp nên sắp xếp bàn ghế, chỗ ngồi thích hợp để tạo sự chuyên nghiệp, trang trọng đồng thời thể hiện được sự tôn trọng với người dự Event.

Nắm bắt được yếu tố trên, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga với hệ thống bàn ghế đa dạng phù hợp, nhiều kiểu dáng phù hợp với đặc thù của các sự kiện nhằm làm nổi bật được hình ảnh của doanh nghiệp, góp phần tạo nên sự thành công cho kế hoạch chuẩn bị của khách hàng.

Xem thêm:

 

abc