Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc của Minh Nga Event được ví như cánh tay đắc tay giúp các doanh nghiệp có thể tiến tới thành công trong tổ chức sự kiện. Dịch vụ cung cấp các thiết bị sự kiện, hệ thống loa đài, âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc 01

Tổ chức sự kiện thành công và gây ấn tượng mạnh với người tham dự không thể thiếu âm thanh ánh sáng. Nó được coi là gia vị “bắt buộc” mà mỗi bữa tiệc sự kiện phải có. Âm thanh kết hợp ánh sáng sân khấu làm tăng bầu khí sôi động của sự kiện, mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật xuất sắc, tạo nên những cung bậc cảm xúc đa dạng cho chính khán giả tham dự sự kiện. Chính vì vậy, thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trở thành nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết.

CÓ NÊN THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN GIÁ RẺ?

Xét về lợi ích, thiết bị âm thanh giá rẻ khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về giá thành, tiết kiệm được chi phí tổ chức. Vậy nhưng đó có phải là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng, bởi giá rẻ thường ít song hành cùng chất lượng? Các thiết bị sự kiện giá rẻ sẽ không đáp ứng được chất lượng về âm thanh, ánh sáng yếu, dễ bị hỏng, bị rè khi chạy chương trình. Điều này phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động, tiết mục diễn ra trong sự kiện, sẽ khiến người xem cảm thấy thất vọng vì không được hưởng trọn vẹn một buổi sự kiện ấn tượng.

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc 1

Đối với các chương trình quy mô lớn, không gian rộng đòi hỏi hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu phải chất lượng, không được xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình tổ chức. Khi sử dụng những thiết bị này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ, thành công. Đây cũng là một trong cách thức để nâng cao hình ảnh, đánh bóng thương hiệu của các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện.

Vì vậy, thay vì làm hỏng bữa tiệc sự kiện, khách hàng nên đưa ra lựa chọn thông minh và kỹ lưỡng khi thuê thuê hệ thống âm thanh ánh sáng.

TẠI SAO NÊN THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI VĨNH PHÚC?

Vĩnh Phúc là địa phương tập trung nhiều các khu di tích lịch sử, phong cảnh nổi tiếng nên nhu cầu tổ chức sự kiện du lịch, văn hóa, biểu diễn nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc có nhiều khu công nghiệp, là nơi hoạt động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có quy mô lớn. Vì vậy, nhu cầu tổ chức sự kiện khánh thành, khai trương nhà xưởng cao. Điều tất yếu là các chương trình tổ chức sự kiện không thể thiếu các thiết bị sự kiện như âm thanh ánh sáng hỗ trợ.

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc 02

Trong khi đó, các thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng chất lượng thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên nếu không phải là đơn vị tổ chức sự kiện, hay công ty chuyên thiết bị ánh sáng thì chi phí đầu tư bỏ ra quá lớn. Chính vì vậy, để tiết kiệm được chi phí, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng của Minh Nga Event.

Tại nhiều sự kiện, doanh nghiệp không biết lựa chọn thiết bị sự kiện nào cho phù hợp, bởi mỗi loại thiết bị có đa dạng chủng loại, mẫu mã khác nhau. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc lắp đặt các thiết bị sự kiện phù hợp, tránh lãng phí tiền bạc mà vẫn đảm bảo được chất lượng chương trình.

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc 03

Như đã nói ở trên, nếu khách hàng thuê các thiết bị kém chất lượng sẽ không đáp ứng được nhu cầu tổ chức sự kiện, gây ảnh hưởng đến nội dung chương trình. Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Vĩnh Yên của Minh Nga Event cung cấp thiết bị sự kiện hiện đại, kỹ xảo công nghệ cao, thực hiện kịch bản âm thanh ánh sáng làm hài lòng khách hàng. Đến với dịch vụ khách hàng sẽ được lắp đặt, vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, thực hiện đúng theo kế hoạch sự kiện đã cho sẵn.

KHI NÀO NÊN THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN HIỆN ĐẠI TẠI VĨNH PHÚC

 • Khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị âm thanh sân khấu để tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật, du lịch, quảng bá hình ảnh.
 • Khách hàng muốn sự kiện được nổi bật, lung linh bằng dàn âm thanh ánh sáng chất lượng
 • Doanh nghiệp đang chuẩn bị tổ chức sự kiện tất niên, lễ khởi công và cần đến các thiết bị sự kiện hỗ trợ cho chương trình
 • Khách hàng muốn tổ chức sự kiện âm nhạc độc đáo, mới lạ kết hợp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, kỹ xảo hiện đại mang đến bữa tiệc âm nhạc lôi cuốn

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc 04

Hoặc bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng đều có thể liên hệ với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chúng tôi luôn sẵn sáng đáp ứng làm hài lòng quý khác hàng.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI TẠI VĨNH PHÚC

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vĩnh Yên
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Lạc
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng hiện đại tại Tam Đảo
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng hiện đại tại Phúc Yên
 • Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện tại khu công nghiệp Khai Quang
 • Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện tại khu công nghiệp Bá Hiến
 • Cho thuê thiết bị sự kiện tại khu công nghiệp Bình Xuyên

CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga là đơn vị hàng trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vĩnh Phúc, Hà Nội. Ngoài ra đơn vị còn cho thuê sân khấu, cho thuế máy chiếu, cho thuê màn hình led hiện đại. Công ty luôn đầu tư mới trong hệ thống thiết bị, lựa chọn cập nhật các xu hướng tổ chức thịnh hành cho khách hàng. Hệ thống thiết bị được nhập từ nước ngoài, các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng được kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt làm thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng.

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tại Vĩnh Phúc 05

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện được đào tạo bài bản, các kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm trong lắp đặt, điều chỉnh âm thanh ánh sáng mang đến những buổi sự kiện ấn tượng.

Ngoài ra, Minh Nga Event còn là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức các chương trình quy mô lớn như: Tổ chức sự kiện liên hoan ca múa nhạc ASEAN, Liên hoan âm nhạc cổ truyền Bình chủng Tăng thiết giáp, Tổ chức sự kiện khai trương ngân hàng Liên Việt Postbank chi nhánh Vĩnh Phúc…. Đơn vị là đối tác tin cậy của nhiều công ty, đơn vị như Ngân hàng Quân Đội, Sở Văn hóa thể thao và du lịch Vĩnh Phúc, Học viện An ninh nhân dân, Đại học xây dựng…

abc