Cho thuê sân khấu

Cho thuê sân khấu là một trong những dịch vụ bổ trợ của chuỗi dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Minh Nga Event. Với đội ngũ thi công, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sân khấu, bục sự kiện đẹp, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình diễn ra hoạt động.

VAI TRÒ CỦA SÂN KHẤU TRONG TỔ CHỨC EVENT

Cho thuê sân khấu 01

Sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động, tiết mục biểu diễn, cũng là vị trí trung tâm của sự kiện. Nó hấp dẫn mọi âm thanh ánh sáng sân khấu, tạo sự chú ý cả khán giả. Với bất kỳ sự kiện nào từ tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành đến các hoạt động xã hội như trung thu, lễ hội đều cần đến sân khấu.

Ngoài ra, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp còn thể hiện được sự trang trọng, hoành tráng cũng như đẳng cấp của sự kiện. Bởi đầu tư vào sân khấu càng ấn tượng càng cho thấy sự kiện được chú trọng, quy mô tầm cỡ lớn, giúp tỏa sáng các tiết mục biểu diễn trên sân khấu. Từ đó, khán giả, đối tác sẽ quan tâm chú ý đến sự kiện góp phần không nhỏ vào thành công bước đầu của hoạt động. Có thể nói sân khấu có tầm quan trọng không nhỏ trong việc truyền tải hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty.

KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI DỊCH VỤ CHO THUÊ SÂN KHẤU CỦA MINH NGA EVENT

Cho thuê sân khấu 02

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Đến với dịch vụ cho thuê sân khấu, khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật của Minh Nga Event tư vấn miễn phí. Dựa trên nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ các sân khấu kích thước, chiều cao phù hợp.
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Dịch vụ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm những khoản chi phí đầu tư hay rủi ro trong sự kiện. Bởi công ty hiểu để tổ chức Event thành công, doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều chi phí tổ chức lớn.
  • ĐẢM BẢO AN TOÀN: Minh Nga Event đề cao tính an toàn trong mọi sự kiện. Các nhân viên kỹ thuật lắp đặt âm thanh sân khấu chính xác, đèn chiếu ánh sáng cẩn thận, đảm bảo sự vững chắc khi diễn ra các tiết mục biểu diễn ấn tượng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MINH NGA EVENT

Cho thuê sân khấu 03

Minh Nga Eventcông ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Vĩnh Phúc cũng như khắp các tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm tổ chức Event trong nhiều năm, công ty đã làm hài lòng 99% khách hàng khi đến với dịch vụ của Minh Nga Event. Dịch vụ cho thuê sân khấu dựa trên những yêu cầu khách hàng đưa để lắp ráp theo đúng kích thước, chất liệu đẹp mắt. Bên cạnh đó, tiến độ thi công nhanh là thế mạnh của chúng tôi bởi công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu sẽ thiết kế nhanh chóng, thực hiện đúng kế hoạch diễn ra.

Đặc biệt, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu sự kiện ấn tượng…

CAM KẾT CỦA MINH NGA EVENT VỚI KHÁCH HÀNG

  • Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng, uy tín cho khách hàng
  • Thi công, thiết kế sân khấu đúng tiến độ, nhanh chóng theo kế hoạch, hợp đồng đã ký kết
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện đúng nhu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng trong suốt qúa trình tổ chức Event đến khi kết thúc chương trình
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng hiện đại, chuẩn quốc tế
  • Giá thành cạnh tranh , hợp lý với yêu cầu khách hàng

Vậy khách hàng còn chần chờ gì khi đến với dịch vụ cho thuê sân khấu của Minh Nga Event. Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

 

abc