Cho thuê PG

Dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp đã, đang và sẽ phát triển tại Việt Nam, được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ mang lại hiệu qủa cao trong qúa trình nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng và đối tác. Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, Minh Nga Event tự hào là đơn vị cung cấp PG uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Cho thuê PG 01

Dịch vụ cho thuê PG

DỊCH VỤ CHO THUÊ PG LÀ GÌ?

Trước tiên, để hiểu được dịch vụ cho thuê PG là gì? Bạn đọc cũng như khách hàng hãy cùng tìm hiểu PG là gì? Khái niệm PG được hiểu đơn giản là người mẫu quảng cáo, lễ tân, nhân viên tiếp thị xuất hiện tại các hoạt động ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện khai trương, dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp, tổ chức. Các hoạt động PG thực hiện nhằm mục đánh bóng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng, tạo niềm tin, sự tin tưởng vào hình ảnh doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông điệp được các PG truyền tải sẽ tạo hiệu qủa cao trong việc thu hút đối tác, mang đến thành công cho sự kiện, chương trình.

Cho thuê PG 02

Tuy nhiên, tiêu chuẩn với một PG chuyên nghiệp khá cao. Các tiêu chí về ngoại hình, chiều cao, khuôn mặt, giọng nói dễ nghe, chuẩn, không bị nói lắp, ngọng. Đặc biệt họ phải có khả năng giao tiếp, kiến thức xã hội, cách ứng xử tốt nhằm xử lý được những tình huống khó khăn xảy ra. Công việc của PG sự kiện đòi hỏi phải có trách nhiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Cho thuê PG 03

Dịch vụ cho thuê PG là dịch vụ tiện ích, giải pháp khắc phục tình trạng thiếu nhân viên tổ chức sự kiện của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng qúy công ty, doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp số lượng PG/PB chuyên nghiệp phục vụ sự kiện, tạo tiếng vang, thành công cho chương trình và doanh nghiệp. Đây là dịch vụ được Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chú trọng, đầu tư bởi chúng tôi hiểu thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ PG TẠI MINH NGA EVENT

  • Dịch vụ cho thuê PG giới thiệu sản phẩm mới
  • Dịch vụ cung cấp PG phục vụ hội nghị, hội thảo
  • Dịch vụ cho thuê PG nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ
  • Dịch vụ cung cấp PG quảng cáo
  • Dịch vụ cho thuê PG roadshow
  • Dịch vụ cung cấp PG event sự kiện
  • Dịch vụ cho thuê PG phát tờ rơi
  • Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp đứng booth, line siêu thị

Hay bất cứ khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thuê PG sự kiện đều có thể liên hệ với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga để được hỗ trợ đội ngũ PG đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất.

MINH NGA EVENT – CÔNG TY CHO THUÊ PG UY TÍN

Cho thuê PG 04

Bạn đang lo lắng không lựa chọn được đội ngũ PG chuyên nghiệp? Hay công ty của bạn thiếu người mẫu, lễ tân cho chương trình sự kiện? Đừng vội lo lắng, MinhNgaEvent là công ty PG uy tín trên cả nước. Đơn vị là nơi hội tụ của nhiều mẫu PG trẻ trung, năng động, cá tính và xinh đẹp. Với thế mạnh về ngoại hình, được đào tạo các kỹ năng cơ bản, khả năng giao tiếp tốt, biết xử lý triệt để các tình huống phát sinh nhằm giúp doanh nghiệp, công ty tổ chức thành công sự kiện.

Cho thuê PG 05

Ngoài cung cấp PG chuyên nghiệp, Minh Nga Event còn cung cấp các dịch vụ cho thuê MC, Cho thuê thiết bị sự kiện…giúp đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, đối tác. Bởi vậy, hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ chất lượng.

 

abc