Cho thuê nhà bạt

Nhà bạt là gì? Tại sao nhà bạt được sử dụng nhiều trong các sự kiện ngoài trời? Doanh nghiệp nên thuê phông bạt tổ chức sự kiện chất lượng ở đâu? Đây là những khúc mắc mà các khách hàng thường gặp phải trong quá trình tổ chức Event. Và dịch vụ cho thuê nhà bạt của Minh Nga Event sẽ giúp bạn tìm lời giải băn khoăn thỏa đáng.

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN LÀ GÌ?

Cho thuê nhà bạt 01

Nhà bạt là thiết bị tổ chức sự kiện thông dụng trong các sự kiện tổ chức ngoài trời như lễ khánh thành, khai trương, động thổ. Nó có kích thước lớn, được lắp ghép từ các thanh sắt, trụ cột vững chắc có thể tháo rời, di chuyển dễ dàng. Bao phủ quanh khung cố định là một lớp vải bạt có kích thước tương đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà nhà bạt có kích thước, màu sắc, kiểu dáng đa dạng phục vụ khách hàng.

TẠI SAO NÊN THUÊ NHÀ BẠT TỔ CHỨC EVENT?

Cho thuê nhà bạt 02

  • Tổ chức Event ngoài trời thường gặp bắt lợi về thời tiết nên dịch vụ cho thuê dù sự kiện giúp sự kiện được tổ chức suôn sẻ, thành công.
  • Nhà bạt sự kiện không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự trong mỗi sự kiện.
  • Nhà bạt, dù che được in các logo của doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho khách hàng, người tiêu dùng, dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng.
  • Dù bạt với kích thước lớn giúp gây chú ý và tạo ấn tượng cho khách mời, khán giả tham dự.
  • Việc thuê phông bạt bạt tổ chức sự kiện sẽ giúp công ty tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc lắp đặt, tháo dỡ cũng việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Có thể nói, nhà bạt đóng vai trò quan trọng trong tổ chức Event, tạo nên thành công không nhỏ cho các hoạt động ngoài trời của doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

NÊN THUÊ NHÀ BẠT CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Cho thuê nhà bạt 03

Bạn đang cảm thấy lo lắng trong vấn đề tổ chức hoạt động ngoài trời? Bạn đang có nhu cầu thuê phông bạt tổ chức sự kiện nhưng bạn không biết đơn vị cho thuê lều bạt chất lượng ở đâu? Đừng lo lắng bởi Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết lo lắng trên.

Với kinh nghiệm tổ chức Event trong nhiều năm, đồng thời là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện uy tín hàng đầu tại các tỉnh thành cả nước, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia thi công sẽ giúp khách hàng sở hữu những nhà bạt, dù che chắc chắn, bền với thời tiết khắc nghiệt.

Cho thuê nhà bạt 04

Bên cạnh dịch vụ cho thuê ô dù, nhà bạt Minh Nga Event còn được biết đến là đơn vị cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện sự uy tín như: cho thuê PG, nhóm nhảy, ban nhạc chuyên nghiệp hay khả năng tổ chức biểu diễn nghệ thuật ấn tượng.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT CỦA MINH NGA EVENT

  • Đến với dịch vụ cho thuê nhà bạt, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các loại nhà bạt, ô dù che với kích thước đa dạng, màu sắc khác biệt.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công, lắp đặt cũng như vận chuyển vật dụng sự kiện nhanh chóng theo đúng kế hoạch của khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn là phương châm hàng đầu trong các dịch vụ của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga. Các sản phẩm chất lượng, đầu tư mới, các kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong thi công thực hiện nhằm bảo đảm an toàn tốt nhất.
  • Nhà bạt, ô dù được cung cấp với không gian làm hài lòng khách hàng
  • Dịch vụ cho thuê nhà bạt không chỉ đáp ứng về tốt về chất lượng mà còn thỏa mãn khách hàng về giá cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

abc