Cho thuê người mẫu

Dịch vụ cho thuê người mẫu là gì? Khi nào bạn nên thuê người mẫu? Hay công ty nào cho thuê người mẫu uy tín? Đây là những băn khoăn thường gặp của các doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu thuê người mẫu. Và để khắc phục khó khăn này, Minh Nga Event cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu uy tín trên khắp các tỉnh thành cả nước, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Cho thuê người mẫu 01

DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI MẪU

Trước khi đến với dịch vụ cho thuê người mẫu, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm và công việc người mẫu phải làm trong mỗi sự kiện, hoạt động.

Cho thuê người mẫu 02

Người mẫu là nam hoặc nữ có nhiệm vụ thực hiện công việc trong các chiến dịch quảng cáo trực tiếp cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thông qua tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng, đối tác của doanh nghiệp. Người mẫu đòi hỏi các tiêu chí cao về ngoại hình, khả năng trình diễn, tự tin trên sân khấu.

Dịch vụ cho thuê người mẫu của các công ty tổ chức sự kiện đã và đang nở rộ trong nhiều năm nay đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Dịch vụ giúp chủ đầu tư tìm được người mẫu theo đúng tiêu chuẩn đưa ra, từ ngoại hình, cách giao tiếp, ứng xử trong công việc, kỹ năng trình diễn tốt trước người tiêu dùng. Mục đích của người mẫu tham gia chương trình là thu hút được lượng lớn khán giả quan tâm, chú ý đến sản phẩm, thương hiệu của công ty, đồng thời tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng mục tiêu.

Cho thuê người mẫu 03

Với lợi thế là công ty tổ chức Event chuyên nghiệp, Minh Nga Event đưa ra dịch vụ cung cấp người mẫu, cung cấp PG chuyên nghiệp, lễ tân. Phục vụ cho tổ chức sự kiện roadshow, hội nghị hội thảo, chụp hình thời trang, tham gia ký kết hợp đồng…Đội ngũ người mẫu của chúng tôi được tào tạo, chọn lọc kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

SỰ KIỆN NÀO NÊN THUÊ NGƯỜI MẪU?

Chúng tôi cung cấp:

  • Người mẫu tham gia các sự kiện hội thảo, hoạt động triển lãm, lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Người mẫu các chương trình biểu diễn thời trang
  • Cung cấp người mẫu ảnh, người mẫu tóc,
  • Ngưỡi mẫu các sự kiện truyền hình, lễ hội Văn hóa
  • Người mẫu cho các chương trình quảng bá game
  • Người mẫu cho hãng xe hơi cao cấp

Hoặc bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp người mẫu đều có thể liên hệ trực tiếp với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga.

MINH NGA EVENT CHO THUÊ NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

Cho thuê người mẫu 04

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga với thương hiệu Minh Nga Event được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị tổ chức Event chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê người mẫu chất lượng, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh, sản phẩm của khách hàng.

Đơn vị là nơi hội tụ của nhiều người mẫu, PG, MC nổi tiếng, chuyên nghiệp đã tham gia nhiều sự kiện, chương trình lớn trên cả nước. Công ty chú trọng trong khâu tuyển chọn người mẫu, từ đó đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ giúp đội ngũ nhân viên có thể tự tin hơn trong các hoạt động, khả năng ứng biến nhanh nhạy, khéo léo.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TỪ MINH NGA EVENT

  • Dịch vụ chất lượng: Chúng tôi luôn cung cấp, chia sẻ cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất với những tiện ích tốt nhất để mang lại hiệu ủa cao cho sự kiện diễn ra.
  • Sự chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc. Đến với Minh Nga Event, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp khách hàng sáng tạo ý tưởng độc đáo, kiểm soát được toàn bộ chương trình đang diễn ra.
  • Dịch vụ đa dạng: Ngoài dịch vụ cung cấp người mẫu uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ, cung cấp nhóm nhảy, ban nhạc, cho thuê thiết bị sự kiện, để khách hàng lựa chọn phù hợp.
  • Tiết kiệm chi phí: Các hoạt động, chương trình được tổ chức bởi Minh Nga Event dựa trên nhu cầu của khách hàng về quy mô, chi phí đầu tư, khách mời giúp tiết kiệm, kiểm soát được vấn đề tài chính.

 

abc