Cho thuê MC

Cho thuê MC chuyên nghiệp là dịch vụ tiêu biểu của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga. Dịch vụ nhằm cung cấp MC tiệc cưới, lễ khánh thành, hội nghị, hội thảo…đến với doanh nghiệp, tổ chức mang đến sự trang trọng và thành công cho mỗi sự kiện. Với đội ngũ MC chuyên nghiệp, ngoại hình ưa nhìn, khả năng xử lý nhanh nhẹn chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng góp phần tạo tiếng vang cho chương trình cũng như công ty.

Cho thuê MC 04

KHÁI NIỆM MC LÀ GÌ?

MC là từ viết tắt của Master of Ceremonies hay thường được gọi chung là người dẫn chương trình trong các sự kiện, hoạt động nghệ thuật, giải trí. Tùy vào vai trò của của MC mà có những tên gọi khác nhau như: điều phối viên (là người điều khiển chương trình theo kịch bản cho trước), hoạt náo viên (là người tạo không khí vui nhộn, hài hước cho chương trình), phát thanh viên… Đối với một chương trình quy mô dù nhỏ hay lớn thì vai trò của MC là rất quan trọng.

MC tiệc cưới 02

MC là người truyền lửa cho khán giả, là trung tâm linh hồn của mỗi hoạt động, giúp chương trình thực hiện đúng theo kế hoạch, kịch bản cho trước nhằm lôi cuốn khán giản, giúp họ hiểu được thông điệp của sự kiện đưa ra. Người dẫn chương trình phải biết kết nối người nghe một cách dễ hiểu nhất, mang lại cảm xúc, giàu tính nhân văn. Chính bởi vậy, mà MC được coi là người đại diện chương trình, chịu trách cho sự thành công hay thất bại của toàn bộ sự kiện diễn ra.

CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA MC CHUYÊN NGHIỆP

Để có thể dẫn dắt chương trình thành công đòi hỏi người MC phải có những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản. Yếu tố về giọng nói, ngoại hình, kiến thức sâu rộng hay khả năng ứng biến linh hoạt được đánh giá là cần thiết đối với mỗi người dẫn chương trình hiện nay.

Cho thuê MC 03

Giọng nói phải chuẩn, không bị ngọng, lắp, truyền cảm là yếu tố quan trọng. Bởi nếu phát âm không rõ ràng dễ gây hiểu nhầm, hiểu sai sự việc, thông tin đưa ra ra cho người nghe, đồng thời làm mất đi tính truyền cảm, gây nhàm chán. Một người MC giỏi là người biết tạo cảm xúc, truyền cảm hứng cho thính giả qua sự thay đổi âm điệu, cao độ giọng nói trong qúa trình diễn ra sự kiện.

Bên cạnh giọng nói, MC cần có kiến thức sâu rộng, ngôn từ phong phú đa dạng để khai thác các đề tài khác, tạo ý nghĩa sâu sắc hơn cho chương trình. MC không chỉ là người đứng nói mà còn phải tuyền đạt thông tin qua các cử chỉ, nét mặt của mình mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là đặc trưng riêng của nghề dẫn chương trình.

Cho thuê MC 01

Sự ăn ý nhịp nhàng giữa hai hay nhiều người dẫn chương trình sẽ là điểm thu hút cho khán giản. Họ có khả năng nhanh nhạy, khéo léo nắm bắt được nội dung của hoạt động, biết xử lý các tình huống phát sinh khi xảy ra, tạo nên sự thành bại của hoạt động tổ chức.

Ngoài các yếu tố trên, ngoại hình ưa nhìn cũng được chú ý. MC là bộ mặt của chương trình nên trang phục, bề ngoài cần chỉn chu, trang trọng thể hiện được sự tôn trọng đối với thính giả.

CÔNG TY NÀO CHO THUÊ MC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT?

Minh Nga Event là đơn vị cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với các dịch vụ cho thuê MC, cho thuê PG uy tín, chất lượng. Với mạng lưới nhân viên giàu mạnh, năng động, trẻ trung và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi đã mang đến cho qúy khách hàng, doanh nghiệp những sự kiện thành công rực rỡ tạo nên tiếng vang cho họ.

Cho thuê MC 05

Đến với dịch vụ cho thuê MC của Minh Nga Event, khách hàng sẽ được tư vấn, đầu tư kịch bản kỹ lưỡng với giá thành hợp lý. Dịch vụ mang đến đội ngũ nhân viên được đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp, khéo léo trong cách ứng biến và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề MC.

Ngoài dịch vụ cho thuê MC, Minh Nga Event được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp thiết bị sự kiện, tổ chức biểu diễn nghệ thuật. Hãy đến với MinhNgaEvent để mang đến thành công.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHO THUÊ MC CỦA MINH NGA EVENT

  • Cung cấp dịch vụ cho thuê MC uy tín, chất lượng
  • Giúp cử lý các tình huống phát sinh nhanh gọn, khéo léo
  • Đội ngũ nhân viên tổ chức chuyên nghiệp, hết lòng với công việc
  • Cung cấp trang thiết bị hiện đại, cho thuê máy chiếu, nhà bạt, dù sự kiện đảm bảo an toàn
  • Giá thành rẻ hợp với khách hàng

 

abc