Đội lân sư rồng

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chuyên cho thuê đội lân sư rồng chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ hay các lễ hội văn hóa. Chúng tôi mong muốn mang đến những tiết mục, điệu múa lân ấn tượng, may mắn đến với doanh nghiệp, quý khách hàng.

Ý NGHĨA CỦA MÚA LÂN SƯ RỒNG TRONG TỔ CHỨC EVENT

Doi lan su rong 01

Múa lân sư rồng là một bộ môn nghệ thuật dân gian bắt nguồn từ Trung Quốc và dần phổ biến tại các nước Đông Á. Tại Việt Nam, nghệ thuật múa lân sư rồng được đón nhận nhưng được người Việt chọn lọc những tinh hoa cũng như kết hợp thêm các bản sắc văn hóa dân tộc để tạo nên những điệu múa rộn ràng, sôi động.

Ngày nay, múa lân sư rồng không đơn giản chỉ là nghệ thuật dân gian mà còn thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Bởi theo tâm linh, ba con thú lân – sư – rồng đại diện cho sự phát đạt, may mắn, thuận lợi, hạnh phúc. Chính vì vậy, vào những dịp khai trương, khánh thành hay động thổ thường vang lên tiếng trống vang dội của đội lân sư rồng.

Doi lan su rong 02

Bên cạnh đó, tại các lễ khai trương, động thổ thì đây là hoạt động đánh dấu sự khởi đầu mới trong công việc kinh doanh. Những tiếng trống dồn dập, sôi động tượng trưng cho sinh khí, tạo động lực mới phát triển cho các hoạt động sau này. Múa lân khai trương đồng thời gây sự chú ý đến người xem, khách hàng, thể hiện được quy mô tầm cỡ của doanh nghiệp. Với các tiết mục này sẽ là tạo ấn tượng mạnh đến với khác hàng, giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn.

KHI NÀO NÊN MÚA LÂN SƯ RỒNG?

  • Khách hàng có nhu cầu thuê múa lân khai trương phục vụ cho các sự kiện tổ chức khai trương sắp tới
  • Khách hàng muốn gây chú ý cho người xem, khách hàng trong sự kiện bằng những tiết mục múa lân sư rồng ấn tượng
  • Khách hàng muốn mang đến không khí sôi động, náo nhiệt cho chương trình, hoạt động
  • Khách hàng muốn mang lại may mắn, thịnh vượng cho ngày lễ, buổi lễ

Tất cả nhu cầu của khách hàng đều được dịch vụ cho thuê đội lân sư rồng của Minh Nga Event đáp ứng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐỘI LÂN SƯ RỒNG

Cho thuê đội lân sư rồng là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện, chương trình. Tuy nhiên, việc thuê riêng lẻ các đội lân sư rồng sẽ tốn nhiều chi phí đắt đỏ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể sẽ thuê đội ngũ thiếu chuyên nghiệp làm ảnh hướng đến sự kiện.

Doi lan su rong 03

Nắm bắt được khó khăn của doanh nghiệp, MinhNgaEvent đã đưa ra dịch vụ cho thuê đội lân sư rồng uy tín. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp các trang phục, đội ngũ múa trẻ, tiết mục biểu diễn hoành tráng. Sở hữu những nghệ sĩ múa và võ sư trẻ, năng động đam mê với các tiết mục dân gian tạo nên những buổi diễn sôi đông, náo nhiệt.

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ ĐỘI LÂN SƯ RỒNG UY TÍN

Doi lan su rong 04

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Minh Nga Event đã dần trở thành đơn vị tổ chức event số 1. Chúng tôi không ngừng cung cấp và mở rộng các dịch vụ cho thuê đội lân sư rộng, nhân viên sự kiện, cung cấp lễ tân, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện trẻ, nhiệt tình cũng như các trang thiết bị hiện đại, kỹ xảo tiên tiến đã góp phần tạo nên những buổi lễ, sự kiện thành công, tạo tiếng vang lớn cho các khách hàng. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận những điều khác biệt từ dịch vụ của Minh Nga Event.

CAM KẾT CỦA MINH NGA EVENT VỚI KHÁCH HÀNG

  • Hỗ trợ, tư vấn 24/7 cho khách hàng, giải đáp nhiều vướng mắc về dịch vụ
  • Đảm báo giá thành hợp lý
  • Đội lân sư rồng chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm nhiều năm múa trong sự kiện lớn
  • Cung cấp các tiết mục múa lân ấn tượng

 

abc