Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện với giá ưu đãi

Theo khảo sát của Minh Nga Event, có khoảng 80% khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện của một số đơn vị Event, trung tâm sự kiện. Họ cho rằng, các khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng không đáp ứng được yêu cầu cả về chất và lượng. Có địa điểm phù hợp về giá nhưng diện tích không gian lại quá nhỏ, hay nơi tổ chức rộng rãi nhưng giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện quá cao. Vì vậy, để doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn được không gian Event hợp lý, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga xin đưa ra một số gợi ý về địa điểm tổ chức sự kiện được đánh giá cao.

MỘT SỐ NƠI CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁ ƯU ĐÃI

  • Khách sạn

Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện với giá ưu đãi 01

Khách sạn là địa điểm phù hợp để tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo, tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tổ chức Event tại khách sạn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cùng với đó là các dịch vụ được phục vụ miễn phí. Bên cạnh đó, khách sạn ở những vị trí giao thông thuận tiên nên sẽ giảm được thời gian, chi phí đi lại cho khách tham dự. Có nhiều khách sạn nổi tiếng, sang trọng để tổ chức Event như Hilton Hotel, Daewoo Hotel…

Mẫu kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

  • Nhà hàng

Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện với giá ưu đãi 02

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện sinh nhật, tổ chức sự kiện tiệc cưới thì nhà hàng là lựa chọn hàng đầu. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tiện ích như hỗ trợ trang thiết bị sự kiện, cung cấp món ăn…mà giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện thấp hơn so với việc thuê khách sạn đắt tiền thực hiện các Event. Thông thường, nhà hàng phục vụ trọn gói và chu đáo cho khách hàng, giúp họ cân bằng chi phí tổ chức nên bạn sẽ không phải lo lắng khi phát sinh.

5 Ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày cưới lãng mạn

  • Trung tâm tổ chức sự kiện

Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện với giá ưu đãi 03

Ưu điểm của các trung tâm tổ chức sự kiện là các không gian lớn, phòng chờ, sân khấu tổ chức sự kiện rộng rãi. Tuy nhiên, ở các trung tâm tổ chức sự kiện không cung cấp miễn phí các dịch vụ kèm theo, các thiết bị sự kiện như loa đài, máy chiếu, âm thanh ánh sáng vật dụng khách hàng phải tự bổ sung. Vì vậy, chi phí tổ chức tại đây khá tốn kém.

Tham khảo một số trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín

  • Trung tâm triển lãm

Trung tâm triển lãm là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật biểu diễn, hội chợ lớn và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến việc sắp xếp, phân bổ không gian, khán đài, vị trí chỗ ngồi, lựa chọn trung tâm phù hợp.

Xem cách tạo chiều sâu cho tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật như thế nào?

  • Khu nghỉ dưỡng

Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện với giá ưu đãi 04

Hiện nay, các doanh nghiệp đi theo xu thế tổ chức sự kiện tại các khu nghỉ dưỡng, resort nhằm mang đến sự thích thú và tạo hiệu quả cao trong công việc. Các khu nghỉ dưỡng sở hữu không gian thiên nhiên trong lành, rộng rãi nên sự kiện ngoài trời được ưa thích. Không gian thoáng, phong cách hiện đại, thỏa sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, sức chứa lớn để nhiều người tham gia hơn…

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga – MinhNgaEvent là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, chúng tôi liên kết với nhiều trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn, nhà hàng đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm tổ chức Event, vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng.

Xem thêm:

 

abc