Cho thuê cổng hơi

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chuyên cho thuê cổng hơi, rối hơi tại các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ trọn gói giúp cung cấp, lắp đặt và thi công cổng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm tổ chức Event nhiều năm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê cổng hơi chất lượng, uy tín hàng đầu.

Cho thuê cổng hơi 06

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG CỔNG HƠI?

Cho thuê cổng hơi 02

Cổng hơi là cổng chào đón các vị khách mời, đối tác đến với nơi tổ chức Event. Nó được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các buổi lễ khai trương, khánh thành, động thổ hay hội nghị hội thảo lớn. Cổng hơi hay rối hơi có kích thước lớn với màu sắc đa dạng, mang đặc trưng cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức thể hiện được quy mô của sự kiện, sự chuyên nghiệp cũng như tầm cơ của công ty trên thị trường kinh doanh.

Cho thuê cổng hơi 03

Đặc biệt, cổng hơi sử dụng trong các sự kiện nhằm mục đích gây ấn tượng, chú ý của khách hàng, người tiêu dùng đến các buổi lễ, chương trình. Chiếc cổng được đặt trước lối vào buổi lễ với màu sắc nổi bật, dòng chữ in đậm giúp thu hút đông đảo người xem. Chính vì vậy, mà bất cứ ai đi qua hay sống trong khu vực Event đang diễn ra cũng có thể thấy được ngay từ xa.

Cho thuê cổng hơi 04

Cổng hơi, rối hơi đóng vai trò không nhỏ trong sự kiện nên các doanh nghiệp thường bỏ các chi phí để đầu tư. Và lẽ tất nhiên, có cung ắt có cầu, dịch vụ cho thuê cổng hơi của các công ty tổ chức Event được cung cấp đáp ứng đại đa số nhu cầu của khách hàng.

KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CHO THUÊ CỔNG HƠI CỦA MINH NGA EVENT

Cho thuê cổng hơi 05

  • DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP: Dịch vụ được cung cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng, làm hài lòng mọi yêu cầu dù là khó nhất. Tùy thuộc vào quy mô, tầm cỡ của sự kiện mà Minh Nga Event cung cấp cổng hơi, rối hơi kích thước khác nhau, phù hợp chi phí của khách hàng.
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Khách hàng đến với dịch vụ cho thuê cổng hơi, rối hơi của Minh Nga Event sẽ được các nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong khâu tổ chức, thực hiện sự kiện.
  • GIÁ THÀNH CẠNH TRANH: Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, cạnh tranh, tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.
  • NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM: Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tổ chức Event được đào tạo bài bản, có chuyên môn kiến thức trong lĩnh vực tổ chức Event, giúp xử lý mọi tình huống bất ngờ.
  • THI CÔNG, LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG: Chúng tôi sẽ vận chuyển, lắp đặt và thi công cổng hơi, rối hơi đúng tiến độ, đảm bảo kế hoạch diễn ra sự kiện như ban đầu.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ CỔNG HƠI, RỐI HƠI UY TÍN

Minh Nga Event là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại các tỉnh thành Miền Bắc và cả nước. Công ty được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cách thức làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê cổng hơi được cung cấp nhằm đáp ứng yêu cầu tất yếu của các doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh các dịch vụ tổ chức Event, cho thuê thiết bị sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga còn được biết đến là đơn vị cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê MC, PG, ban nhạc, nhóm nhảy nổi tiếng.

Công ty luôn đề cao chất lượng cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác. Bởi chúng tôi hiểu thành công của khách hàng cũng là thành công của công ty. Hãy đến Minh Nga Event để cảm nhận những dịch vụ, sản phẩm khác biệt.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ KHÁC CỦA MINH NGA EVENT

 

abc