Cho thuê ca sĩ

Cho thuê ca sĩ là dịch vụ bổ sung trong chuỗi dịch vụ cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga nhằm giúp khách hàng tổ chức Event thành công và ấn tượng. Dịch vụ là cầu nối gắn kết các khách hàng với ca sĩ nổi tiếng mang đến những tiết mục nghệ thuật biểu diễn đặc sắc, thu hút đông đảo lượng khán giả tham gia.

Cho thuê ca sĩ 01

DỊCH VỤ CHO THUÊ CA SĨ CỦA MINH NGA EVENT

Cuộc sống phát triển vượt bậc, nhu cầu giải trí, thư giãn là điều tất yếu đối với con người nhằm giúp giải tỏa những áp lực, căng thẳng trong công việc, gia đình. Chính vì vậy, các tiết mục nghệ thuật, ca hát trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Nhận ra điều đó, có rất nhiều doanh nghiệp đã tổ chức các chương trình âm nhạc kết hợp sự kiện quảng bá hình ảnh, sản phẩm mới, khai trương nhằm thu hút khán giả, đối tác đến tham dự.

Cho thuê ca sĩ 06

Xu hướng của các sự kiện hiện nay là thuê ca sỹ nổi tiếng, không chuyên để thực hiện các tiết mục nghệ thuật, tạo nên sự hứng thú đối với khán giả. Và cùng từ đó, dịch vụ cho thuê ca sĩ của Minh Nga Event được nhiều công ty, doanh nghiệp đón nhận nhiệt tình. Chúng tôi cộng tác với nhiều ca sỹ nổi tiếng, đoạt những giải thưởng cao trong lĩnh vực nghệ thuật hay những ca sỹ từ các học viên âm nhạc chuyên nghiệp. Các ca sỹ cộng tác với chúng tôi sẽ phải trải qua qúa trình chọn, được đào tạo kỹ lượng về mặt thanh nhạc, các kỹ năng diễn xuất để mang đến đêm diễn đặc sắc. Đặc biệt, đội ngũ ca sĩ lớn hoạt động trong nhiều dòng nhạc khác nhau từ nhạc đỏ, nhạc trữ tình, nhạc trẻ, thính phòng đến các dòng nhạc quan họ, ca trù.

Cho thuê ca sĩ 03

Dịch vụ cho thuê ca sĩ của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự hào mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, giá thành hợp lý với quy mô, nhu cầu.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ÂM NHẠC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG MINH NGA EVENT

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga nổi tiếng với thương hiệu Minh Nga Event đã không ngừng thực hiện hàng trăm chương trình, hoạt động lớn nhỏ mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị, công ty và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi cộng tác với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trên cả nước, đạt được những giải thưởng lớn đến những nghệ sỹ không chuyên giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp.

Cho thuê ca sĩ 04

Nhắc đến thành công của Minh Nga Event không thể bỏ qua sự góp sức của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tổ chức sự kiện. Họ là những người có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc và hết lòng với khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn được tư vấn, hỗ trợ miễn phí để đưa ra kịch bản chương trình sáng tạo nhất.

Cho thuê ca sĩ 05

Ngoài dịch vụ cho thuê ca sĩ, chúng tôi còn là công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật, cho thuê MC, nhóm nhảy chuyên nghiệp hoặc bán chuyên để tạo nên những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Với đa dạng dịch vụ, các doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn để phục vụ sự kiện. Hãy liên hệ ngay với Minh Nga Event, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bởi thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

CAM KẾT CỦA MINH NGA EVENT

  • Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng nhất, đảm bảo chương trình được thực hiện thành công.
  • Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ lên ý tưởng, kịch bản chi tiết đảm bảo hoàn thiện chương trình.
  • Minh Nga Event cam kết giúp liên hệ với ca sỹ, nhóm nhảy theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Công ty cam kết cung cấp thiết bị sự kiện, âm thanh sân khấu hiện đại hỗ trợ sự kiện ấn tượng.
  • Đơn vị mang đến dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
  • Đội ngũ nhân viên tổ chức giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc
  • Đội ngũ nhân sự đa dạng, cung cấp PG chuyên nghiệp, MC, lễ tân phục vụ nhiều chương trình sự kiện.

 

abc