Cho thuê âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố vật chất quan trọng tạo nên thành công cho sự kiện. Bởi muốn tổ chức Event hoàn hảo chắc chắn không thể thiếu hệ thống dàn âm thanh, loa đài và đèn chiếu hiện đại. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của các công ty tổ chức sự kiện được khách hàng quan tâm và ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, văn hóa xã hội.

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Cho thuê âm thanh ánh sáng 01

Sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện được thể hiện qua công tác chuẩn bị, thiết kế sân khấu và đặc biệt là khâu âm thanh, ánh sáng. Âm thanh của loa đài không thể quá nhỏ, bị rè, lẫn tạp âm hay thiết bị ánh sáng không thể chập chờn, đơn điệu khi diễn ra sự kiện. Nó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của sự kiện, khiến khán giả cảm thấy khó chịu, nghệ sĩ biểu diễn không thể thể hiện trọn vẹn tiết mục trên sân khấu.

Cho thuê âm thanh ánh sáng 05

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là niềm tự hào của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga. Với chất lượng của hệ thống loa đài, đèn chiếu công suất, cấu hình lớn được nhập khâu từ nước ngoài, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ cho các chương trình hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, đêm diễn âm nhạc, lễ hội…Hay bất cứ sự kiện nào cũng cần đến âm thanh, ánh sáng để làm điểm nhấn, tăng sự sôi động cho không khí, tạo cảm hứng, nhiệt huyết các nghệ sỹ biễu diễn sân khấu hay chính là mang đến hấp dẫn, bất ngờ cho khán giả.

KHI NÀO NÊN THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG?

  • Doanh nghiệp tổ chức Event và cần thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để thực hiện chương trình.
  • Khách hàng muốn tìm công ty âm thanh ánh sáng thiết kế, lắp đặt loa đài, đèn chiếu, thiết bị cho các sự kiện lễ hội sắp diễn ra.
  • Bạn không có đủ kinh phí để mua mới các thiết bị ánh sáng, âm thanh hiện đại và cần đến dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng.
  • Khách hàng thiếu các hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp cho sự kiện lớn và có nhu cầu thuê thiết bị ánh sáng.

Khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng đều được MinhNgaEvent đáp ứng mang lại hiệu quả cao trong sự kiện.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Cho thuê âm thanh ánh sáng 02

  • Khách hàng được sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp
  • Các thiết bị được nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng quốc tế
  • Khách hàng được tư vấn cấu hình, công suất thiết bị sự kiện phù hợp
  • Được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt cẩn thận, đảm bảo an toàn
  • Công ty cam kết mang tới hiệu ứng cao nhất cho chương trình
  • Chi phí, giá thành cho thuê hợp lý với tùy từng loại loa, thiết bị chiếu sáng, đèn chiếu

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG

Cho thuê âm thanh ánh sáng 03

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng số 1 tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành cả nước. Sở hữu những thiết bị sự kiện hiện đại, kỹ xảo âm thanh, ánh sáng tiên tiến được cập nhật xu hướng thường xuyên giúp sự kiện thêm phần sôi động, ấn tượng. Khách hàng có nhu cầu thuê âm thanh, ánh sáng được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn, trợ giúp lựa chọn thiết bị phù hợp với quy mô sự kiện, tiết kiệm chi phí.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, Minh Nga Event còn được biết đến là công ty tổ chức Event chuyên nghiệp. Đơn vị đã tổ chức hàng nghìn sự kiện và làm hài lòng 99% khách hàng đến với công ty, tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN KHÁC CỦA MINH NGA EVENT

 

abc