Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6

Ngày 1/6 hàng năm được biết đến là Ngày Quốc tế thiếu nhi, là ngày mà trẻ em nhận được sự quan tâm, yêu thương của người lớn. Những sự kiện, chương trình được tổ chức cùng với các hoạt động vui chơi nhằm tạo môi trường giáo dục, rèn luyện các đức tính tốt cho các bé. Tuy nhiên để lập kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6 vừa tiết kiệm chi phí vừa đơn giản là điều không hề dễ dàng? Và bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi trên.

Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6 01

LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN 1/6 THÀNH CÔNG

  • Xác định số lượng người tham dự

Bước đầu tiên trong lập kế hoạch, bạn cần nắm bắt được số lượng các bé, phụ huynh, người tham dự trong sự kiện. Dựa vào kinh phí tổ chức, số lượng người tham dự, ý kiến của các bậc phụ huynh mà chúng ta thực hiện chương trình theo quy mô lớn hay nhỏ, lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp.

Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6 02

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Sau khi xác định được số lượng người tham gia, chúng ta nên nên tìm kiếm, tham khảo địa điểm tổ chức sự kiện 1/6. Dưới đây là một số địa điểm thường được chọn để tổ chức sự kiện cho trẻ em:

  • Tổ chức tại nhà văn hóa, thi đấu, trường học
  • Tại các phòng hội nghị của công ty
  • Tổ chức ngoài trời tại các công viên, khu vui chơi trẻ em
  • Tại các nhà hàng

Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm thì cần quan tâm đến khâu trang trí không gian. Ngày quốc tế thiếu nhi là ngày dành cho trẻ em nên không gian cần phù hợp với các em nhỏ. Các phụ kiện trang trí cho sự kiện như bóng bay màu sắc, nến, băng rôn treo cùng những màu sắc ngộ nghĩnh, tươi sáng được sử dụng giúp buổi tiệc thêm phần vui tươi.

Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6 03

  • Xây dựng kịch bản cương trình

Tiếp theo là việc xây dựng kịch bản chương trình 1/6 thật chi tiết và sáng tạo. Thực trạng hiện nay cho thấy, nhiều kịch bản không được đầu tư mà sử dụng lại từ năm này qua năm khác. Điều này khiến các bé tham gia cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú. Vì vậy, nếu còn băn khoăn trong cách viết kịch bản tổ chức sự kiện 1/6, bạn có thể đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được tư vấn.

Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6 04

  • Thực hiện các hoạt động

Trẻ em là người hiếu động, ham học hỏi, thích khám phá những điều mới lạ nên trong các sự kiện thường lồng ghép các trò chơi vui nhộn trong các tiết mục nghệ thuật, xiếc ảo thuật, múa lân sư rồng. Đặc biệt, MC dẫn chương trình, hoạt náo viên phải là trụ cột của chương trình, gây thích thú với các bé bằng các trò chơi, hoạt động bổ ích.

Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6 05

  • Tặng quà cho thiếu nhi

Kết thúc sự kiện là phần các bạn nhỏ được trao tặng những món quà. Bạn có thể chuẩn bị những món quà nhỏ như bánh kẹo, đồ dùng học tập…như một cách thể hiện tình yêu thương đến với trẻ em.

Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện 1/6 06

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO TRẺ EM

Tổ chức sự kiện là công việc khá khó khăn với những ai chưa có kinh nghiệm tổ chức. Chính vì vậy, họ cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị tổ chức Event chuyên nghiệp. Và Minh Nga Event chính là công ty tổ chức sự kiện cho trẻ em uy tín hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những kịch bản tổ chức sự kiện, viết lời dẫn chương trình ngày quốc tế thiếu nhi hấp dẫn, độc đáo mang đến chương trình lôi.

Nhân viên tổ chức sự kiện của chúng tôi có kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn nên sẽ giúp sự kiện được hoàn thiện tốt nhất. Giải quyết mọi khó khăn, vấn đề phát sinh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sự kiện, đèn chiếu, tổ chức biểu diễn nghệ thuật cùng các tiết mục ca múa nhạc giúp chương trình náo nhiệt, ấn tượng hơn. Hãy đến với dịch vụ tổ chức sự kiện của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Xem thêm:

 

abc