Cảm động trước ý nghĩa của đêm thời trang Love Story Fashion Show 2018

Tiếp nối thành công của mùa 1, vào ngày 21 tháng 7 năm 2018, tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc, trong không gian rộng lớn và sân khấu hiện đại, hoàng tráng do Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga thiết kế dàn dựng, đêm diễn thời trang “Love Story Fashion Show – Chuyện của Cha” mùa thứ 2 đã được tổ chức. Chương trình có sự tham gia của gần 100 người mẫu, diễn viên, ca sĩ nhí chuyên nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Với hình thức truyền tải thông điệp mới mẻ, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn, sự kiện thời trang này đã làm cho khán giả không khỏi xúc động đến rơi nước mắt.

Cảm động trước ý nghĩa của đêm thời trang Love Story Fashion Show 2018 1

Love Story Fashion Show “Chuyện của Cha” mùa thứ 2 là đứa con “tinh thần” của đạo diễn Huy Lio, được biên soạn kịch bản theo câu chuyện có thật của anh. Thông qua sự kiện biểu diễn thời trang đặc biệt này, đạo diễn Huy Lio cùng những cộng sự làm chương trình muốn gửi đến các ông bố hiện đại thông điệp “Hãy chia sẻ việc nhà với vợ và dành nhiều thời gian hơn cho con của mình”.

Cảm động trước ý nghĩa của đêm thời trang Love Story Fashion Show 2018 2

Love Story Fashion Show 2018 giống như là một thước phim điện ảnh ngắn nói về tình cảm cha con được các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nhí thể hiện bằng ngôn ngữ thời trang, nghệ thuật hơn là một show diễn thông thường. Các trang phục trong buổi biểu diễn thuộc bộ sưu tập của Vlana Kids và L&D Closet.

Cảm động trước ý nghĩa của đêm thời trang Love Story Fashion Show 2018 4

 

Dàn nhóc tì tự tin sải bước catwalk trên sân khấu và thể hiện thần thái biểu diễn như những người mẫu chuyên nghiệp làm cho cả đạo diễn và người xem phải ngạc nhiên, reo hò thích thú.

Cảm động trước ý nghĩa của đêm thời trang Love Story Fashion Show 2018 5

Không chỉ nhắn gửi thông điệp giàu ý nghĩa, đêm diễn Love Story Fashion Show cũng đã mang lại một sân chơi bổ ích với những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các người mẫu nhí.

abc