Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý

Tổ chức tiệc cưới trong khách sạn, nhà hàng đã trở nên quá quen thuộc với nhiều đôi vợ chồng mới cưới. Trong khi đó, giới trẻ hiện nay đang muốn tạo ra sự khác biệt cho ngày trọng đại của cuộc đời bằng những lễ cưới ngoài trời lãng mạn. Bạn sẽ nghĩ sao nếu chính mình tự tổ chức tiệc cưới ngoài trời với không gian mới lạ?

CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời như bãi biển, nhà hàng sân vườn, khu nghỉ dưỡng hay tại chính nhà của bạn. Với mỗi địa điểm thì có cách trang trí tiệc cưới ngoài trời khác nhau. Tổ chức tiệc cưới tại bãi biển sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí thuê địa điểm, đầu tư sang công việc khác. Với khu nghỉ dưỡng, resort mang đến không gian xanh lãng mạn, tạo nên buổi lễ trang trọng mà thân mật. Hay tại các nhà hàng sân vườn, khách sạn rộng rãi nhưng bạn sẽ không được tự thực hiện công việc trang trí. Còn với tại nhà thì các cặp đôi sẽ được thỏa sức lên kế hoạch, ý tưởng, chủ đề trang trí ấn tượng.

Tham khảo: Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới | Địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội

 

Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý 01

  • Lên ý tưởng và trang trí

Ưu điểm của tổ chức tiệc cưới ngoài trời là bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian, không bị gò bó trong những nghi thức, thủ tục truyền thống. Có rất nhiều ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời ấn tượng cho các cặp đôi như sử dụng hoa, đèn dây trang trí, hay đơn giản là những bức ảnh kỷ niệm của đôi vợ chồng trẻ trong thời gian yêu nhau…

Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý 02

Trang trí tiệc cưới ngoài trời bằng đèn dây

Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý 03

Ánh sáng đèn lồng mang đến không gian tiệc cưới ấm cúng mà không kém phần lãng mạn

Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý 04

Không gian thoáng đãng đầy thơ mông cho các cặp đôi trẻ

 

  • Cân nhắc số lượng khách mời

Hạn chế của tổ chức đám cưới ngoài trời là việc số lượng khách mời bị giới hạn. Để tránh tình trạng không gian bị loãng hay chi phí của buổi tiệc tăng cao, bạn nên cân nhắc, chọn ra những vị khách mời thân quen với gia đình. Không gian tiệc cưới trở nên ấm cúng hơn, có tính kết nối cao giữa mọi người và tạo ra kỷ niệm khó quên cho buổi tiệc. Chúng ta lên danh sách những vị khách nào có thể chắc chắn đến tiệc cưới, những vị khách xã giao có thể không đến.

Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý 05

  • Chọn thực đơn thích hợp

Việc lên thực đơn cũng cần được cân nhắc, lựa chọn kỹ lượng. Tùy vào mùa, thời tiết mà chúng ta chọn những món ăn hợp lý, không nên trọn món trái mùa sẽ làm gia tăng chi phí tổ chức tiệc cưới. Bạn có thể thuê đầu bếp nhà hàng hoặc nhờ người thân, bạn bè đến nấu tiệc cho gia đình.

Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý 07

  • Chuẩn bị phương án dự phòng

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời thường gặp rủi ro về vấn đề thời tiết. Chính vì vậy, cần phải có phương án dự phòng cho trường hợp thời tiết không thuận lợi. Nên chuẩn bị nhà dù, phông bạt để lễ cưới được tổ chức trọn vẹn, không bị gián đoạn khi đang thực hiện.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI HÀNG ĐẦU

Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý 06

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời mang đến không gian thoáng đãng, ấn tượng cho chính các vị khách mời, đặc biệt tạo dấn ấn đặt biệt trong buổi lễ trọng đại của mỗi đời người. Vậy nhưng nó sẽ vô cùng tốn kém nếu bạn không có kế hoạch chuẩn bị hay kinh nghiệm tổ chức ngoài trời.

Để có kinh nghiệm hay tổ chức tiệc cưới ngoài trời lãng mạn, bạn nên đến tham khảo các đơn vị tổ chức sự kiện tiệc cưới uy tín. Minh Nga Event khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng không gian tiệc cưới hoàn hảo nhất.

 

abc