Cách tổ chức sự kiện tất niên công ty vui và ấn tượng nhất đón tết 2018

Sau cả một chặng đường dài trên hành trình chinh phục những thử thách về doanh số và các mục tiêu cần phải đạt được. Chắc hẳn công ty nào cũng cần phải có một buổi tiệc để cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và cần sẽ phải làm được trong năm tiếp theo. Tổ chức sự kiện tất niên cuối năm là dịp để nhân viên trong công ty gặp mặt giao lưu, liên hoan sau một thời gian làm việc. Đây cũng là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo,động viên khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc hơn trong thời gian tới. Dưới đây Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga xin được chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công, tiết kiệm nhất.

Ý TƯỞNG SỰ KIỆN TẤT NIÊN “FASHION PARTY”

Cách tổ chức sự kiện tất niên công ty vui và ấn tượng đón tết 2018 01

Chủ đề đêm tiệc “Thiết kế thời trang” từ những nguyên vật liệu tái chế cũng là một trong những ý tưởng rất hay dành cho bạn khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty. Với sự sáng tạo của các phòng ban từ những nguyên vật liệu tái chế như ni lông, chai nhựa, xốp, giấy,…bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bộ trang phục độc đáo và thú vị. Việc làm này vừa thể hiện được tính sáng tạo vừa tăng khả năng học hỏi, tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau giữa các thành viên trong công ty.

Ý TƯỞNG SỰ KIỆN TẤT NIÊN PHONG CÁCH “GOT TALENT”

Cách tổ chức sự kiện tất niên công ty vui và ấn tượng đón tết 2018 02

Bạn nghĩ sao về chủ đề tất nhiên “Got talent” dành cho các phòng ban trong công ty? Đây quả thực là ý tưởng rất thú vị và độc đáo khi mà bạn có thể áp dụng những chương trình ca nhạc, văn nghệ ở lớp học hay những trò chơi truyền hình vào chính bữa tiệc tất niên của công ty mình.

Ý TƯỞNG SỰ KIỆN TẤT NIÊN PHONG CÁCH “CẶP ĐÔI HOÀN HẢO”

Cách tổ chức sự kiện tất niên công ty vui và ấn tượng đón tết 2018 03

Nếu tiệc tất niên truyền thống thường tổ chức văn nghệ góp vui bằng cách mỗi bộ phận cử một người trong công ty lên hát một bài hát để đỡ mất thời gian thì quá nhạt nhẽo và bình thường, hoàn toàn không để lại ấn tượng nhiều cho khách quan tham dự, nhất là những người thường hát được một lần thì sẽ có lần 2, lần 3. Và tất nhiên những thành viên khác sẽ không có cơ hội thể hiện tài lẻ của mình.

Minh Nga Event với bề dày lịch sử trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tất niên, tổ chức biểu diễn nghệ thuật đã hội tụ đủ các tiêu chí trên. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để tạo nên những sự kiện ấn tượng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sự kiện thành công, ấn tượng nhất.

Xem thêm:

 

abc