Cách tổ chức sự kiện offline

Là một hình thức giao lưu, gặp mặt trực tiếp tại một địa điểm nào đó, tổ chức sự kiện offline đang được nhiều tổ chức thực hiện. Đây cũng là hình thức gián tiếp để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng một cách tinh tế, nhẹ nhàng. Với một sự kiện offline được tổ chức thành công thì đây sẽ là điểm tựa để doanh nghiệp nâng cao hình ảnh, vị thế thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Tuy nhiên, ngược lại sự kiện không suôn sẻ sẽ ảnh hưởng đến chính sự phát triển của doanh nghiệp. Để sự kiện thực sự thu hút được nhiều người tham dự, cũng như ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, thì cách tổ chức sự kiện offline phải thực sự hiệu quả.

Cách tổ chức sự kiện offline 01

CÁCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN OFFLINE HIỆU QUẢ

Mục đích của buổi giao lưu offline nhằm tạo không gian gặp mặt giữa khách hàng với doanh nghiệp, hay các thành viên trong đội nhóm. Đồng thời mang đến một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và đoàn kết, giúp người tham dự giao lưu kết bạn, thấu hiểu được sản phẩm, doanh nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm với nhau.

Cách tổ chức sự kiện offline 02

Để tổ chức 1 sự kiện offline hiệu quả, điều quan trọng là địa điểm thuận lợi, có sức chứa đủ số lượng người tham dự. Đặc biệt, nên chọn những không gian có mạng hoặc wifi để kết nối, giao lưu dễ dàng. Các nhà tổ chức nên chú trọng nội dung chương trình, làm nổi bật được chủ đề, ý tưởng cũng như thể hiện được sự gần gũi, thân thiện đối với người tham dự. Bởi sự kiện là dịp để các thành viên, khách hàng giao lưu, gặp mặt chứ không phải là các sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm mới hay các buổi hội nghị hội thảo trang trọng.

Cách tổ chức sự kiện offline 03

Với các đơn vị tổ chức sự kiện, các chương trình offline thường lên kịch bản, dự trù ngân sách, lên danh sách khách mời, công tác truyền thông, băng rôn quảng cáo và quà tặng. Không chỉ vậy, công tác hậu cần như trang trí không gian địa điểm, sắp xếp bàn ghế, tiếp đón thành viên, phục vụ đồ ăn, setup chương trình luôn được thực hiện cẩn thận, tỷ mỷ trước khi bắt đầu sự kiện.

Cách tổ chức sự kiện offline 04

Hơn hết, để thực hiện Event offline thành công, năng lực của đơn vị tổ chức sự kiện được đánh giá là vô cùng quan trọng. Bởi họ có kinh nghiệm, các kỹ năng, am hiểu chuyên môn về lĩnh vực sự kiện, cũng như có đủ nhân lực, vật lực để tổ chức event chuyên nghiệp, giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có. Các sự kiện giao lưu cần có các trang thiết bị sự kiện hỗ trợ, nhân sự sự kiện để quản lý, hoàn thiện các hạng mục cần thiết.

Minh Nga Event hội tụ đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng để làm hài lòng khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng mới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Xem thêm:

 

abc