Các ý tưởng độc đáo trong chương trình tổ chức ngày 20-10

Sắp đến ngày 20 10 mà bạn vẫn chưa có ý tưởng tổ chức sự kiện cho chị em phụ nữ. Hay bạn muốn kịch bản chương trình thật độc đáo và ấn tượng nhưng không biết nhờ đơn vị nào tư vấn. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Minh Nga Event, bởi chúng tôi sẽ gợi ý cho độc giả những ý tưởng chương trình tổ chức ngày 20-10 mới lạ và hấp dẫn nhất.

CÁC Ý TƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC NGÀY 20-10 

  • Tặng hoa và gửi lời chúc

Các ý tưởng độc đáo trong chương trình tổ chức ngày 20-10 01

Ngày 20 – 10 là ngày trọng đại với người phụ nữ Việt Nam. Tại doanh nghiệp, cơ quan, người phụ nữ được các đấng mày râu dành những điều tốt đẹp nhất thông qua những bó hoa đỏ thắm hay thiệp, lời chúc. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng chính những sự quan tâm đã khích lệ, cổ vũ tinh thần của người phụ nữ.

  • Tổ chức cuộc thi cắm hoa, nấu ăn

Các ý tưởng độc đáo trong chương trình tổ chức ngày 20-10 02

Hình thức tặng hoa và lời chúc đã quá quen thuộc trong ngày 20 – 10. Vì vậy, để chương trình tổ chức ngày 20 – 10 khác biệt, đồng thời tôn vinh được những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ. Tại các tập đoàn lớn, cơ quan đã tổ chức cuộc thi cắm hoa, nấu ăn thể hiện được sự khéo léo, đảm đang của các chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.

  • Tổ chức cuộc thi văn nghệ

Các ý tưởng độc đáo trong chương trình tổ chức ngày 20-10 03

Một cách tổ chức sự kiện 20- 10 thông dụng nhưng không kém phần hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp, chị em phụ nữ hưởng ứng. Với các tiết mục văn nghệ, người tham dự không chỉ là chị em phụ nữ mà có thể là nam giới giúp chương trình có thêm bầu khí vui tươi.

  • Chương trình tọa đàm – giao lưu phụ nữ

Các ý tưởng độc đáo trong chương trình tổ chức ngày 20-10 04

Để nâng cao quyền và trách nhiệm của phụ nữ trong xã hội, vào ngày 20 – 10 sẽ mở các buổi tọa đàm – giao lưu. Những buổi tọa đàm góp phần làm rõ vị trí, vai trò của người phụ nữ trong sự phát triển của tương lai xã hội, giải quyết những khúc mắc, khó khăn của người phụ nữ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, buổi tọa đàm thúc đẩy tinh thần làm việc, gắn kết tình yêu thương, đoàn kết của người phụ nói riêng của đội ngũ cán bộ, nhân viên nói chung.  Để chương trình thêm phần đặc sắc, chúng ta nên kết hợp các tiết mục văn nghệ, ca nhạc.

  • Tổ chức cuộc thi hái hoa dân chủ

Các ý tưởng độc đáo trong chương trình tổ chức ngày 20-10 05

Tổ chức cuộc thi hái hoa dân chủ với các chủ đề đa dạng về xã hội, đất nước, kinh tế thường được diễn ra tại các cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể trong dịp 20 – 10. Cuộc thi nhằm khuyến khích người phụ nữ tham gia tìm hiểu về đất nước, dân tộc, mang đến những kiến thức bổ ích, làm tăng tình yêu đất nước, thể hiện những cống hiến của họ trong sự phát triển đất nước. Sau mỗi cuộc thi nên có những món quà, phần thưởng để khích lệ tinh thần người tham dự.

  • Tổ chức sự kiện teambuilding

Các ý tưởng độc đáo trong chương trình tổ chức ngày 20-10 06

Kết hợp du lịch cùng các trò chơi, chương trình để mang đến bầu không khí thoải mái, giúp các chị em được cảm thấy quan tâm cũng là ý tưởng tổ chức sự kiện khá mới mẻ.

Trên đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện ngày 20 – 10Minh Nga Event muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng với gợi ý trên, độc giả sẽ tổ chức chương trình thanh công và suôn sẻ. Hoặc nếu còn băn khoăn về cách thức tổ chức sự kiện, khách hàng có liên hệ trực tiếp với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga.

Chúng tôi luôn đầu tư làm mới kịch bản tổ chức sự kiện, sáng tạo ý tưởng sự kiện, cho thuê thiết bị âm thanh hiện đại, thiết kế sân khấu sự kiện chuyên nghiệp. Các dịch vụ của Minh Nga Event chắc chắn sẽ hài lòng khách hàng.

Xem thêm:

 

abc