Các trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín

Tổ chức sự kiện với địa điểm sang trọng, vị trí giao thông thuận lợi sẽ là điểm cộng cho nhiều doanh nghiệp tổ chức khi tổ chức Event. Dưới đây là những trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín được Minh Nga Event tổng hợp giúp đưa ra lời khuyên lựa chọn phù hợp.

MỘT SỐ TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

  • Khách sạn Sheraton

Các trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín 01

Trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là khách sạn Sheraton 5 năm sao, địa chỉ ở K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diêu, Q. Tây Hồ. Khách sạn là điểm đến của nhiều chương trình sự kiện lớn trong cả nước. Tại đây có nhiều phòng hội nghị lớn, nhỏ khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khách sạn có một trung tâm hội nghị với sức chứa lên đến 500 người đáp ứng tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo quy mô lớn. Khách sạn thích hợp với nhiều loại hình Event như tổ chức sự kiện tiệc cưới, tiệc tất niên cuối năm cùng nhiều dịch vụ bổ trợ tiện ích khác.

  • Khách sạn Lotte

Các trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín 02

Nằm ở lối giao cắt đường Liễu Giai và Đào Tấn, khách sạn Lotte được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Tòa nhà là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà ở, khách sạn, văn phòng với đa dạng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp.

Lotte sở hữu các phòng họp, phòng hội nghị chuyên nghiệp, được trang bị hệ thống thiết bị sự kiện, loa đài, âm thanh ánh sáng, máy chiếu hiện đại. Diện tích của các hội trường lớn, đáp ứng sức chứa 1200 người.

  • Khách sạn Daewoo

Các trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín 03

Khách sạn Deawoođịa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn. Khách sạn không chỉ thích hợp tổ chức sự kiện trong phòng mà còn thỏa mãn nhu cầu tổ chức Event ngoài trời. Diện tích không gian gặp mặt bên ngoài lên tới 1133m2. Đồng thời Daewoo được nằm ở giao cắt các trục đường lớn Hà Nội, thuận tiện cho việc di chuyển, giao thông. Khách sạn cung cấp các dịch vụ ăn uống như nhà hàng với món ăn của các quốc gia

  • Khách sạn JW Marriott

Các trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín 04

Khách sạn 5 sao nằm gần Sân vận động Mỹ đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, toà nhà Kaengnam 72. Khách sạn có thể tổ chức Event đa dạng, ngoài trời, trong phòng. Thiết kế khách sạn bao gồm 8 tầng với 1 tầng dành cho phòng hội thảo chuyên biệt rộn 2400 m2 đáp ứng yêu cầu tổ chức sự kiện cấp cao của nhà nước, diễn đàn kinh tế…

  • Trung tâm tổ chức sự kiện Soft Water Restaurant

Các trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín 05

Đến với trung tâm tổ chức sự kiện Soft Water Restaurant, khách hàng sẽ ngạc bởi không gian thiên nhiên xanh trong lành, được hòa mình trong vẻ đẹp thanh bình của cây kiểng, non nước. Trung tâm lồng ghép các hình ảnh gần gũi với con người, thôn quê Việt Nam như tre, chòi gỗ…trong chính không gian tổ chức sự kiện. Đây được cho là điểm nhấn của khách sạn, mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người tham dự.

  • Trung tâm tổ chức sự kiện Venus

Các trung tâm, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín 06

Địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội tiếp theo Minh Nga Event muốn giới thiệu với bạn đọc là trung tâm Venus nằm ở vị trí 346 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng. Trung tâm là điểm đến lý tưởng của nhiều event như tổ chức sự kiện sinh nhật, liên hoan, họp lớp…

Venus được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian sang trọng mang lại cảm giác ấm cúng cho người đến dự sự kiện. Bên cạnh đó, trung tâm có nơi để xe diện tích 1500m2 có bảo vệ nên khách hàng có thể an tâm khi ra vào.

Với chất lượng, dịch vụ uy tín các trung tâm tổ chức sự kiện trên tại Hà Nội trở thành địa điểm “hot” với chi phí tổ chức Event tại đây khá cao cũng như khả năng đặt lịch khó. Tuy nhiên, nếu khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội có thể liên hệ với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga bởi chúng tôi đã liên kết với nhiều trung tâm tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội.

Những điều cần biết:

 

 

abc