Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội

Với từ khóa “Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội” chúng ta được 752.000 kết quả trong 0,64 giây, cho thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Vậy làm sao để lựa chọn được địa điểm tổ chức Fashion Show thích hợp cho doanh nghiệp?

GỢI Ý CÁC ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI

  • Tổ chức sự kiện ngoài trời

Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội 01

Tổ chức sự kiện thời trang ngoài trời sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới cho các nhà thiết kế, sáng tạo. Đối với buổi trình diễn thời trang bikini, cho sinh viên được tổ chức tại các bãi biển sẽ thể hiện được phong cách, phát triển được hết chủ đề của sự kiện.

Tuy nhiên, để tổ chức sự kiện thời trang ngoài trời cần đến các trang thiết bị sự kiện có công năng, hiệu suất lớn để đáp ứng được trong không gian, diện tích lớn. Đồng thơi nên cân nhắc về tính rủi ro bởi thời tiết xấu gây ảnh hưởng tiếp đến show diễn. Hãy lên các phương án dự phòng khi thực hiện chương trình ở ngoài trời.

Lưu ý: Các sự cố có thể xảy ra khi tổ chức sự kiện ngoài trời

  • Tổ chức sự kiện tại khách sạn

Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội 02

Với các sản phẩm thời trang cao cấp hoặc do các nhà thiết kế uy tín thì địa điểm thường được chọn tại các sảnh khách sạn, phòng lớn của các không gian sang trọng. Với địa điểm tổ chức này, nhà thiết kế hay doanh nghiệp sẽ được cung cấp không gian phù hợp, được hỗ trợ các dịch vụ bổ sung, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp.

  • Các trung tâm tổ chức sự kiện

Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội 03

Ngoài ra, các trung tâm hội nghị cũng thích hợp là địa điểm tổ chức sự kiện thời trang bởi không gian rộng rãi, diện tích lớn. Với mỗi địa điểm đều cần cân nhắc đến những yếu tố riêng, đối với tổ chức ngoài trời là thời tiết thì tổ chức sự kiện trong phòng hội nghị là không gian, phong cách phù hợp với ý nghĩa,chủ đề. Tổ chức sự kiện thời trang khác với các chương trình tổ chức sự kiện khai trương, hội nghị hội thảo khác. Bởi tính đặc thù riêng biệt của sự kiện

CẨM NANG LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI

  • Dựa trên mục đích, nhu cầu khách hàng

Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội 04

Để lựa chọn được địa điểm tổ chức một buổi fashion show, yếu tố đầu tiên là dựa trên mục đích, nhu cầu của khách hàng, mục đích của sự kiện là gì, ý nghĩa cũng như chủ đề xuyên suốt trong đó.

  • Thiết kế sân khấu sự kiện

Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội 05

Các sàn catwalk trình diễn thời trang thường được thiết kế khác biệt so với các sân khấu sự kiện thông thường. Các sân khấu sự kiện được thiết kế riêng biệt nhằm mục đích làm nổi bật các sản phẩm, người mẫu trình diễn.

  • Số lượng khách mời

Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội 06

Tìm hiểu số lượng khách mời sẽ đến chương trình thời trang, bởi nếu không địa điểm sẽ không đủ sức chứa hoặc bị trống quá nhiều không gian, ảnh hướng đến thành công của chương trình.

  • Các dịch vụ tiện ích đi kèm

Các địa điểm tổ chức sự kiện thời trang tại Hà Nội 07

Trước khi lựa chọn địa điểm, nhà tổ chức cần tìm hiểu các địa điểm có hỗ trợ các dịch vụ tiện ích kèm theo không hay phải trả thêm phí. Không nên chăm chăm vào địa điểm mà quên đi các dịch vụ cần thiết như hệ thống loa đài, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu… bởi nếu không có sẽ làm tăng chi phí tổ chức.

Âm thanh và ánh sáng gần như là linh hồn của buổi biểu diễn thời trang mà còn là tín hiệu cho các model di chuyển. Hiệu ứng ánh sáng, âm thanh sẽ tạo cho buổi biểu diễn thời trang thêm phần sống động, điểm nhấn

Xem thêm:

 

abc