Báo giá cho thuê thiết bị sự kiện tại Minh Nga Event

Khách hàng đang gặp khó khăn:

  • Có nên đầu tư mới các trang thiết bị cho mỗi Event chuẩn bị tổ chức?
  • Công ty nào cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh nhất?
  • Sự kiện sắp tổ chức cần chuẩn bị thiết bị sự kiện nào phù hợp: công dụng, kích thước, chất liệu, công suất…
  • Thiếu nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm điều chỉnh thiết bị sự kiện, phối hợp với các hoạt động Event

Và còn nhiều khó khăn khác nhưng không kém phần quan trọng để tạo nên thành công cho Event. Vậy đâu là giải pháp cho khách hàng khi gặp những vướng mắc trên?

Báo giá cho thuê thiết bị sự kiện 01

Hãy để Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chia sẻ những khó khăn với khách hàng thông qua các dịch vụ cho thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với chi phí tối ưu. Là đơn vị sở hữu những thiết bị sự kiện hiện đại, kỹ xảo tiên tiến được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín trên thế giới, đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhiều năm sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi đến với chúng tôi khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu tổ chức, Minh Nga Event sẽ tư vấn, chọn lựa thiết bị phù hợp cho công tác tổ chức giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Báo giá cho thuê thiết bị sự kiện 02

Bên cạnh đó, công ty còn được biết đến là đơn vị tổ chức Event hàng đầu tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành trên cả nước. Nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện sự kiện khánh thành, họp lớp, nghê thuật…đều có thể đến với Minh Nga Event. Với kinh nghiệm, chuyên môn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, góp phần tạo nên Event hoành tráng.

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện bao gồm:

Báo giá cho thuê thiết bị sự kiện 03

Để được báo giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga qua Hotline 0961 778 555 – 0985 962 428. Hoặc khách hàng có thể đến công ty tại địa chỉ Khu tập thể quân nhân trường trung cấp kỹ thuật Tăng Thiết Giáp, Phường: Khai Quang, TP: Vĩnh Yên, Tỉnh: Vĩnh Phúc. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của đơn vị sẽ phân tích và tư vấn để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Hãy để Minh Nga Event hợp tác với bạn để tạo nên thành công cho Event!

 

 

abc