5 Xu hướng tổ chức sự kiện hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay

Tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp, ngoài các yếu tố như nhân lực, kế hoạch, ý tưởng tổ chức sự kiện,… thì việc tổ chức sự kiện theo xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định doanh nghiệp có cơ hội tiến gần hơn đến các thị trường phát triển hay không? Là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, Minh Nga Event luôn cập nhật những xu hướng Event 2017 mới nhất để đáp ứng được xu thế phát triển của xã hội.

Vậy những xu hướng tổ chức sự kiện nào đang “làm mưa, làm gió” trong lĩnh vực sự kiện ở Việt Nam năm 2017? Tất cả sẽ được tổng hợp lại trong bài viết “5 Xu hướng tổ chức sự kiện hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay”. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

5 XU HƯỚNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT Ở VIỆT NAM

  • Tập trung vào công nghệ hiện đại

5 xu hướng tổ chức sự kiện hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay 1

Tập trung vào công nghệ hiện đại là một trong những xu hướng phát triển về thiết bị sự kiện, kỹ xảo tiên tiến trong lĩnh vực tổ chức hiện nay. Sự xuất hiện của công nghệ không dây, thiết bị ánh sáng sân khấu, hệ thống máy chiếu, đèn led, máy quay góp phần làm cho buổi tổ chức sự kiện của cá nhân/doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, thuận tiện hơn. Những kỹ xảo hàng đầu được sử dụng như là phương tiện lưu trữ và truyền tải thông tin tới khán giả.

  • Tích cực truyền thông mạng xã hội

Tích cực truyền thông mạng xã hội là một xu hướng tổ chức sự kiện đang rất được ưa chuộng. Bởi vì, nó là giải pháp góp phần tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện đến mức tối đa. Hiện tại, đa phần các doanh nghiệp thường sử dụng các kênh mạng xã hội để truyền tải thông tin, thông điệp trước, trong và sau buổi sự kiện của mình.

  • Live streaming

5 xu hướng tỏ chức sự kiện hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay 2

Live streaming là gì? Live streaming được hiểu đơn giản nhất là cách truyền nội dung trực tiếp qua internet. Hình thức Live streaming bắt đầu xuất hiện vào năm 2007 ở Mỹ, và cho đến hiện tại, nó đã thực sự trở thành xu hướng tổ chức sự kiện ở việt nam được rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu quan tâm. Việc tổ chức Event theo xu hướng live streaming một là góp phần tiết kiệm chi phí cho cá nhân/doanh nghiệp, hai là góp phần giúp những người tham dự có thể tiện theo dõi hoặc tìm kiếm lại thông tin khi có nhu cầu, hay khi không thể tham dự sự kiện trực tiếp.

  • Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường

Tổ chức Event thân thiện với môi trường là một xu hướng tổ chức sự kiện mới mẻ hiện nay, đang được áp dụng nhiều tại các sự kiện. Tại Việt Nam, vấn đề môi trường đang được nhiều người quan tâm, bởi vậy tổ chức Event gắn liền với mội trường sẽ giúp sự kiện của doanh nghiệp thu hút được chú ý của nhiều người hơn và từ đó sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu, thành công đã đề ra.

  • Team Building

5 xu hướng tỏ chức sự kiện hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay 3

Xu hướng tổ chức sự kiện ở Việt Nam cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là xu hướng Team Building. Đây là một ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo theo phong cách đội nhóm, kích thích sự tương tác và kết nối những người tham dự lại gần hơn với doanh nghiệp. Vì thế góp phần giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp, cũng như hiểu khách hàng của mình hơn. Bên cạnh đó, hoạt động còn tạo ra sân chơi mới, tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong công ty, tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả. Có thể nói rằng, Team Building là xu hướng Event 2017 hot nhất.

Ngoài 5 xu hướng tổ chức sự kiện mới lạ trên, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga còn cung cấp nhiều ý tưởng tổ chức Event ấn tượng khác. Nếu độc giả, khách hàng có ý tưởng tổ chức khác biệt hoặc đang có nhu cầu tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tạo dựng giá trị tốt nhất.

Tham khảo thêm:

 

abc